SỨC MẠNH GIỌNG NÓI – SỐ 32

Khóa học SỨC MẠNH GIỌNG NÓI – SỐ 32 đã diễn ra vào ngày 22/11/2014 tại B8, Nguyễn Chánh, Hà Nội. Chủ giảng là Cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

10329235_990411030974923_7212676650319621058_nTrước khi đến với khóa học, đa phần các anh chị và các bạn học viên đều nghĩ rằng những hạn chế trong giọng nói là điều không thể thay đổi được. Với suy nghĩ này đã tạo nên những rào cản vô hình khiến các anh chị và các bạn mất đi sự tự tin và e ngại trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhưng trong suốt khóa học thì gần như những “tảng băng” trong tâm lý đó bị phá vỡ. Các anh chị và các bạn học viên đã thực sự tỏa sáng.

 

IMG_1070

 

IMG_1104

 

IMG_1113

Phần “tỏa sáng” các nhóm

 

Chúng ta đều biết biết rằng “nhân bất thập toàn” và giọng nói cũng không phải là một ngoại lệ. Hầu như trong giọng nói của mỗi chúng ta đều chưa hoàn hảo nên việc hoàn thiện là lẽ tất nhiên. Điều quan trọng là hiểu và có phương pháp phù hợp. Và khóa học đã mang đến những kỹ thuật và những phương pháp, làm sao để các anh chị và các bạn học viên thay đổi một cách hiệu quả nhất.

 

IMG_1093

 

IMG_1099

 Sự tập trung trong các kỹ thuật

 

Trong suốt một ngày gắn bó cùng nhau qua các bài tập trải nghiệm thì các anh chị và các bạn học viên đã thực sự gần gũi và cùng đồng hành để đạt được kết quả tốt nhất. Những tiếng cười, những bài tập sôi động với sự tham gia hết mình của chủ giảng Cô Trần Minh Hải và các bạn học viên đã tạo nên một khóa học thành công tốt đẹp.

 

IMG_1109

IMG_1134

 Không khí sôi nổi trong các hoạt động

 

Sau đây là những nhận xét của các anh chị và các bạn học viên:

 

anh

“Em rất là thích khóa học này ạ. Nó thực sự giúp em có thể thay đổi được giọng nói của mình. Em cảm ơn Cô giáo và các bạn rất nhiều ạ”

 

anh2

 

“Đầu tiên xin được cảm ơn Cô Hải và  I Love My Voice! Tôi đã bị nói lắp hơn chụp năm nay và luôn tự ti về giọng nói của mình, nhưng đến hôm nay tôi thực sự bất ngờ khi mình không hề bị lắp trong cả ngày hôm nay, thậm chí nói khá tốt nữa, xin cảm ơn ILMV.”

 

Phía trước vẫn là một con đường đòi hỏi quyết tâm và kiên trì để đi tới giọng nói hay, nhưng tin chắc rằng với phương hướng và động lực từ khóa học, các anh chị và các bạn học sẽ hoàn thành một cách xuất sắc và tuyệt vời nhất.

I LOVE MY VOICE cảm ơn các anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ. Chúc các anh chị và các bạn thành công, hạnh phúc và tự tin với giọng nói của mình.

 

 I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.