NÓI NHƯ CHUYÊN GIA – KHÓA 1

 

Nói như chuyên gia - Khóa 1

Nói như chuyên gia – Khóa 1

Khóa học NÓI NHƯ CHUYÊN GIA là khóa học I Love My Voice thiết kế dành riêng cho học viên của Công ty CP Đào tạo ASK.

NÓI NHƯ CHUYÊN GIA khóa đầu tiên đã được diễn ra thành công vào ngày 15/2/2014 tại Tầng 4, Tòa nhà Láng Trung, Ngõ 850 Đường Láng, Hà Nội với sự tham gia của hơn 50 học viên dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia luyện Giọng nói – Trần Minh Hải.

 

Sau đây là cảm nhận của học viên sau khóa học:

Chị Nguyễn Kim Oanh:

Cảm ơn cô đã chia sẻ cho em những bí mật về giọng nói, những kiến thức kỹ năng mà em chưa từng nghe qua, đó chính là giải pháp cho tất cả những giọng nói chưa chuẩn, từ sau chương trình này em cảm thấy tự tin hơn về giọng nói rất nhiều, em sẽ sử dung giọng nói của mình như 1 thứ vũ khí bí mật trong công việc, trong giao tiếp và trong gia đình, em cảm thấy cuộc sống của mình ngày 1 tốt đẹp hơn sau khi tham gia khóa học.

Chị Lê Thị Hồng Nhung:

Cảm ơn ASK và chị Hải đã có 1 chương trình đào tạo ý nghĩa, trước đây tôi cũng đã chú trọng đến giọng nói của mình, và cũng tự rèn luyện và sửa cho bản thân, nên tôi cũng rất tự tin vào giọng nói của mình. Nhưng khi học tôi thấy mình cần rèn luyện nhiều hơn nữa, tôi tin tôi có thể rèn luyện giọng nói của mình để có 1 giọng nói tốt nhất.

Anh Lê Tiến Quân:

Xin cảm ơn ASK, cảm ơn giáo viên, khi đến với khóa học này tôi cứ nghĩ giọng tôi đủ chuẩn giọng “Hà Nội” nhưng khi học xong khóa học này mình đã sai và phải sửa luôn, chân thành cảm ơn.

Anh Nguyễn Văn Kiên:

Tôi và rất nhiều người bạn của tôi đang rất mệt mỏi vì ko thể tự tin nói chuyện với mọi người, vì tiếng địa phương của mình, tôi cũng rất muốn sửa nhưng bây giờ mới có cơ hội thay đổi, xin cảm ơn.

Chị Trần Thị Kim Yến:

Chân thành cảm ơn cô giáo đã chia sẻ những kiến thức mà mọi người cho là đơn giản, qua buổi học em biết được giá trị của việc ngắt câu, nhấn nhá, truyền cảm hứng trong lời nói, một lần nữa cảm ơn cô.

Anh Bùi Thanh Tùng:

Buổi học hiệu quả, chất lượng, điều quan trong là cô giáo chia sẻ bằng trái tim.

 Anh Phan Đức Huy:

Thật tuyệt vời, trước khi tham gia khóa học tôi có 1 giọng nói chưa được hay lắm, chưa được trầm khi con đường tôi chọn là nghề chia sẻ. Và sau khóa học tôi thấy giọng nói mình thay đổi hoàn toàn, trầm hơn, ấm hơn, dễ đi vào lòng người, cảm ơn chuyên gia.

(Nguồn: www.askwhy.vn)

Ảnh chụp cuối khóa cùng Chuyên gia luyện Giọng nói Trần Minh Hải

Ảnh chụp cuối khóa cùng Chuyên gia luyện Giọng nói Trần Minh Hải

Bookmark the permalink.