NHẤT THANH, NHÌ SẮC, TAM HÌNH

Diện mạo chỉ đứng hàng thứ 3 trong phép xem tướng. Sắc da và sắc mặt đứng hàng thứ 2. Đứng đầu là Âm thanh.

Dù nói tiếng nào đi nữa, giọng nói của miền Bắc, Trung hay Nam nhưng thanh âm phát ra mới là quan trọng, cũng giống như nghe nhạc mà tách phần lời và nhạc điệu ra riêng thì dù đó là bài hát tiếng nước nào đi nữa, người sành nhạc vẫn cảm nhận được sự hấp dẫn của bài hát.

Âm thanh thể hiện nội lực từ nội tạng và khí chất của cơ thể, ở gần những người có giọng nói hay, ta sẽ nhận được những năng lượng tốt từ họ phát ra. Giọng nói tốt không những giúp nâng cao năng lượng mà còn mang lại may mắn cho người nói và người nghe.

Có những người phụ nữ có giọng nói ấm, nhẹ và mượt mà, rất hay, nghe cứ muốn gặp một lần cho thỏa lòng. Thực tế đa số họ đều có vẻ bên ngoài trung bình hoặc trên trung bình một chút, mà rõ ràng tiếp xúc với họ ta luôn có cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp.

Giọng nói không những mang lại mối quan hệ, tài chính, còn mang lại tình yêu và lan toả yêu thương.

Những kỹ thuật nói bằng giọng Bụng, nói trong Khoang miệng, Quản trị cảm xúc tạo giọng nói ấm áp, trầm ấm, truyền cảm sẽ được HLV Trần Thị Minh Hải chia sẻ và đào tạo trong khoá học Làm chủ giọng nói chuyên sâu tại Ilovemyvoice.

St. Internet

Bookmark the permalink.