MA THUẬT GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP

 

cô Trần Minh Hải - Chủ nhiệm Chương trình I Love My Voice

cô Trần Minh Hải – Chủ nhiệm Chương trình I Love My Voice

“Ma thuật Giọng nói trong giao tiếp” là chương trình được I Love My Voie thiết kế theo yêu cầu của Công ty Cổ phần Vicko với 200 học viên tham dự. Khóa học được tổ chức vào ngày 23/3/2014 với sự giảng dạy trực tiếp bởi chuyên gia tiên phong nghiên cứu về Giọng nói – Cô Trần Minh Hải.

(Nguồn: Bài viết từ Website: www.hocduong.vn)

Từ xưa đến nay Giọng nói luôn luôn là người bạn đồng hành với con người trong công việc, học tập cũng như cuộc sống. Khi sinh ra, mỗi người có một Giọng nói khác nhau và Giọng nói góp phần ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của mình. Với mong muốn giúp các bạn trẻ xóa đi rào cản này.

Là một chủ đề rất đặc biệt và lần đầu tiên được tổ chức nên chương trình đã thu hút được sự tham gia rất nhiệt tình của 200 bạn trẻ đến từ nhiều nơi, nhiều trường Đại học khác nhau và mỗi người đều mang trong hình một mong muốn sẽ có được có Giọng nói chuẩn Việt, đặc biệt là lôi cuốn người nghe.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy về Giọng nói, cô Trần Minh Hải đã giúp học viên biết được thế nào là Giọng nói chuẩn Việt, thế nào là một Giọng nói hay. Nhưng không dừng ở lại đó, cô còn hướng dẫn cho học viên sửa được những lỗi mà mình đang gặp phải trong Giọng nói ngay tại lớp, đây chính là điều kỳ diệu mà cô đã mang đến cho lớp học.

Học viên đang luyện tập trên lớp

Học viên đang luyện tập trên lớp

Giọng nói là điều mà thượng đế ban tặng cho mỗi người từ khi sinh ra qua tiếng khóc chào đời. Mỗi người, mỗi độ tuổi, ở mỗi vùng quên có những đặc trưng Giọng nói khác nhau và ai ai cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa để có một Giọng nói chuẩn Việt – điều mà từ trước đến nay ít người biết đến. Và chỉ qua những bài tập rất đơn giản, trong một khoảng thời gian ngắn học viên đã có thể sửa được những lỗi về Giọng nói mà nhiều người mắc phải như ngọng L – N, giọng địa phương,…

Không những vậy, sau những bài tập để học viên nói Giọng chuẩn Việt, cô Trần Minh Hải còn chia sử cho học viên cách để có một Giọng nói truyền cảm, thu hút và chiếm được tình cảm của người nghe. Đây là điều mà rất nhiều học viên chưa có được trước khi đến lớp học và họ đã cảm thấy thực sự lột xác sau khóa học với một Giọng nói truyền cảm hơn.

GĐ chiến lược và đào tạo Phạm Hồng Phúc tặng hoa cảm ơn cô Trần Minh Hải

GĐ chiến lược và đào tạo Phạm Hồng Phúc tặng hoa cảm ơn cô Trần Minh Hải

Khóa học đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi ai có mặt, tất cả đều gửi một lời cảm ơn chân thành nhất đến vị chủ giảng tuyệt vời bởi những gì cô đem lại trong suốt khóa học, những giá trị mà từ trước đến nay mất rất nhiều thời gian cũng không có được

“Quá tuyệt vời cho chiều chủ nhật với chương trình MA THUẬT GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP của cô Trần Minh Hải. Chỉ với 3 tiếng tiếp xúc với cô mà Giọng nói đã thực sự thay đổi rất nhiều”. Lan Phương – Thành viên văn phòng Nam Phương chia sẻ sau buổi học.

Tin tưởng rằng, sau khóa học, tất cả học viên đều tự tin với Giọng nói chuẩn và lôi cuốn của mình để đạt được những thành công rực rỡ trong công việc cũng như cuộc sống!

Bookmark the permalink.