LÀM CHỦ PHÁT ÂM TIẾNG VIỆT – SỐ 37

Vào lúc 9h ngày 12/04/2015, I Love My Voice đã tổ chức thành công khóa học LÀM  CHỦ PHÁT ÂM TIẾNG VIỆT – SỐ 37 tại N06B1 Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội. Chủ giảng của chương trình là cô Trần Minh Hải – Chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

 

Làm chủ giọng nói tròn vành rõ chữ là mục tiêu của chương trình nhưng điều quan trọng hơn hết là các anh chị và các bạn học đã tự tin khẳng định giọng nói của mình, biết được vấn đề và thay đổi để tốt hơn. Những niềm vui và sự lạc quan luôn hiện hữu trong không khí lớp học khi các anh chị và các bạn làm chủ được công thức phát âm đúng các lỗi về nguyên âm, phụ âm và các dấu. Đó còn là niềm sung sướng khi vượt qua chính bản thân mình.

 

ANH

 

Vấn đề về suy nghĩ và tâm lý luôn là áp lực khiến cho giọng nói của anh chị và các bạn ngập ngừng và tự ti. Quyết tâm thay đổi và xóa bỏ những rào cản vô hình để cuối khóa học, các anh chị và các bạn đã tự tin sử dụng giọng nói của mình và yêu nó hơn bao giờ hết.

Sau đây là một số ý kiến đánh giá và nhận xét của anh chị và các bạn học viên:

 

nx1

 “Em cảm ơn cô Hải rất nhiều! Cô đã khai mở cho em nhiều kiến thức nhiều kỹ năng và cách luyện tập để em giọng nói vốn là rào cản, nỗi xấu hổ lớn nhất trong đời em. Thật sự những kỹ năng cô dạy em rất đáng quý và hữu ích. Em đã tìm được lớp học như này đã lâu và đến giờ đã thành sự thật. Lớp học đã sửa giọng cho rất nhiều nguời, mở ra tương lai tốt đẹp hơn – Chị Phạm Thị Thùy Linh (Sinh viên)”

 

nx2

“Em vô cùng sung sướng vì đã không còn nói ngọng. Xin cảm ơn cô Trần Minh Hải rất nhiều. Không chỉ luyện nói ngọng cô còn dạy những bài học làm người rất hay. Em cảm ơn cô nhiều _ Nguyễn Thanh Bình

 

I Love My Voice chúc anh chị và các bạn thành công trong quá trình làm chủ phát âm và luôn tự tin với giọng nói của mình. I Love My Voice luôn đồng hành cùng các anh chị và các bạn trên con đường đến với giọng nói hay.

 

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.