LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG-SỐ 10

Vào 18h00 ngày 17/11/2014, tại Tầng 1 – N06B1 – Thành Thái – Cầu Giấy, khóa học LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – SỐ 10 đã diễn ra. Diễn giả của chương trình là cô Trần Minh Hải – Chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

Khóa học được chia thành 4 buổi – 12h huấn luyện chuyên sâu để trang bị các kỹ năng có được giọng nói trước đám đông thu hút và năng lượng. Và trong buổi học đầu tiên, các anh chị được chia sẻ về kỹ thuật sử dụng hơi thở để kiểm soát tốc độ, âm lượng khi nói trước đám đông. 

 

unnamed (2)

 

Không khí quyết tâm của buổi học

 

Giọng nói là dấu vân tay thứ hai của mỗi người. Chính vì thế, điểm mạnh và điểm yếu trong giọng nói của các anh chị và các bạn học viên  sẽ không giống nhau. Trong suốt khóa học, các anh chị và các bạn cùng đồng hành với Huấn luyện viên Cô Trần Minh Hải để đi tìm điểm mạnh và điểm yếu trong giọng nói của mình rồi từ đó phát triển giọng nói lên tầm cao mới.

 

unnamed (1)

 

unnamed

 

Phần thể hiện của các nhóm

 

I Love My Voice chúc các anh chị và các bạn hoàn thành xuất sắc khóa học để sở hữu cho mình một giọng nói trước đám đông mạnh mẽ và chinh phục lòng người. Hẹn gặp lại các anh chị và các bạn vào buổi thứ hai của khóa học, hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn nữa.

 

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.