KỸ THUẬT VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ GIỌNG NÓI_SỐ 2

Khóa học nền tảng của giọng nói hay KỸ THUẬT VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ GIỌNG NÓI_SỐ 2 đã diễn ra vào ngày 13/12/2014 tại số 33, Linh Lang, Ba Đình. Chủ giảng chương trình là cô Trần Minh Hải – Chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

Tham dự chương trình lần này, các anh chị và các bạn học viên đến từ rất nhiều vùng quê khác nhau và từ những công việc khác nhau. Các anh chị đang là giáo viên, MC team building, nhân viên chăm sóc khác hàng, các bạn sinh viên nghành phát thanh truyền hình… đến với chương trình với mong muốn giọng nói to hơn, khỏe hơn và “bền” hơn, nhưng cũng có một số anh mong muốn làm sao để giọng nói không bị ngắt quảng, rời rạc khi tỏ tình…. Và công thức KTV chính là chìa khóa giải quyết những vấn đề trên.

 

anh4

 

Với công thức KTV trong một ngày trải nghiệm có thể là chưa đủ để các anh chị và các bạn biến công thức đó thành bản năng, song với thời gian tập luyện đúng phương pháp thì việc “hét lên cho thỏa nỗi nhớ” không những không bị đau thanh quản mà còn khiến mọi người trầm trồ là điều sớm muộn. Và thực trạng nói quá nhỏ, quá yếu hay việc tán người yêu giữa chừng thì hụt hơi, thiếu khí sẽ là chuyện của ngày xưa.

 

anh3

 

Một ngày trải nghiệm với các kỹ thuật đòi hỏi nhiều năng lượng và sức lực song các anh chị và các bạn học viên luôn thể hiện hết mình và nhiệt tình. Và chương trình tổ chức ở tầng 4 song “nội lực” công phá của anh chị và các bạn tới tầng 1, khiến các bác bảo vệ phải kinh ngạc. Để thấy rằng, công thức KTV đang phát huy tác dụng.

 

anh2

 

Hơi thở luôn là yếu tố quan trọng và khó kiểm soát trong giọng nói. Và các phương pháp và kỹ thuật được chia sẻ trong chương trình sẽ giúp các anh chị và các bạn có một nền tảng chắc chắc để phát triển và đưa giọng nói của mình hay hơn, và đi vào lòng người hơn.

 

anh1

 

I LOVE MY VOICE cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng và đồng hành với chương trình. Chúc các anh chị và các bạn sở hữu được Giọng nói hay, khỏe, vang và tràn đầy năng lượng.

 

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.