KỸ THUẬT VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 3

Vào lúc 9h00, 10/01/2015, tại Tầng 1, N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội, Khóa học KỸ THUẬT VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 3 đã được tổ chức. Chủ giảng của chương trình là cô Trần Minh Hải – Chủ nhiệm chương trình I Love My Voice. 

Giọng nói to, vang, tràn đầy năng lượng là điều ai cũng mong muốn có được. Điều này không chỉ là phương tiện hoàn hảo giúp chúng ta giao tiếp với mọi người mà còn là một yếu tố giúp chúng ta tự tin và năng động hơn trong công việc và cuộc sống. Và để làm điều này một các tự nhiên và không gây tổn thương cho thanh quản thì khóa học KỸ THUẬT VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ GIỌNG NÓI đã cùng các anh chị và các bạn khám phá và làm chủ trong 1 ngày đào tạo. 

Khóa học Kỹ thuật vàng để làm chủ giọng nói – số 3 diễn ra thật sôi nổi và tham gia nhiệt tình của các anh chị và các bạn học viên.  Một ngày trải nghiệm và làm chủ một thói quen mới không phải là điểu đơn giản. Nhưng tin chắc rằng, với sự quyết tâm và hết mình thì các anh chị và các bạn sẽ nắm vững kỹ thuật vàng và làm chủ giọng nói của chính mình.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:

anh2

 

 

anh1

 

anh4

 

 

anh3

 

anh6

 

anh5

 

giong-noi-hay

 

 

I Love My Voice cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng với chương trình. Chúc các anh chị và các bạn sớm sở hữu giọng nói to, vang, tràn đầy năng lượng.

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.