GIỌNG NÓI HAY CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI – SỐ 9

GIỌNG NÓI HAY CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI – SỐ 9 đã diễn ra vào lúc 18h00, ngày 06/11/2014 tại B8, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy. Diễn giả của chương trình là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

IMG_0581

 

 

Dù thời tiết không ủng hộ lòng người song các anh chị và các bạn đã tham dự hết mình tạo nên một chương trình thành công tốt đẹp. Khoảng cách xa lạ ngay lập tức bị phá bỏ thay vào đó là không khí gần gũi, thân thiện và tràn ngập tiếng cười.

 

giong-noi-hay 

 

Lý do của mỗi anh chị và các bạn đến với chương trình rất khác nhau. Đó là do giọng nói còn hạn chế trong cách phát âm, trong hơi thở, trong cách thể hiện… hay là muốn giọng nói hay hơn và có những lý do vì tò mò muốn khám phá… song tất cả đều tham gia với 100% năng lượng và quyết tâm.

 

IMG_0551

 

 

Trong chương trình, Huấn luyện viên cô Trần Minh Hải đã chia sẻ và cùng đồng hành với các anh chị và các bạn học viên qua từng bài tập, từng màn thể hiện để đưa ra những nhận xét cũng như những phương pháp cụ thể. Giúp các anh chị và các bạn học viên thay đổi ngay trong chương trình.

 

giong-noi-dep

 

 

Sau mỗi kỹ thuật là thời gian để  thực hành và trải nghiệm. Làm sao các anh chị và các bạn hiểu và thực hành các kỹ thuật chính xác nhất. Chính vì vậy không khí của chương trình luôn rất hào hứng và sôi động. Những bài tập giao lưu, bài tập thể hiện mình luôn gây được tiếng cười và niềm vui cho mỗi người.

 

giong-noi-truyen-cam

Các đội đang hăng say trao đổi

 

giong-noi-am

Phần “thăng hoa” của các đội

 

IMG_0548

Không khí trong phần tuyên bố quyết tâm thay đổi 

 

Và sau đây là những ý kiến nhận xét của các anh chị và các bạn học viên:

IMG_0596

“Chương trình giọng nói rất bổ ích, thay đổi được các thói quen giọng nói của mỗi người. Phát âm chuẩn hơn, biểu cảm hơn, thuyết phục hơn. Cô giáo nên mở nhiều khóa học rộng rãi ra bên ngoài hơn nữa ( Phạm Xuân Quý)”.

 

IMG_0597

 

“Ôi tuyệt vời, tôi yêu cái chương trình này, yêu các bạn, yêu chị Hải, đặc biệt là yêu giọng nói của tôi, tôi cũng không biết viết gì nữa vì lúc này tôi đang rất vui, rất phiêu…Xin cảm ơn, cảm ơn chị Hải, cảm ơn I Love My Voice, cảm ơn các bạn, đặc biệt cảm ơn chương trình (Chu Anh Tuấn)”

I Love My Voice cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng với chương trình. Chúc các anh chị và các bạn niềm vui và hạnh phúc.

I LOVE MY VOICE

 

Bookmark the permalink.