GIỌNG NÓI CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI – SỐ 6

Mahatma Gandi đã từng nói “ Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn”. Với tinh thần đó vào lúc 18h00 ngày 7/9/2014, chương trình Giọng nói trình phục lòng người số 6 đã diễn ra. Diễn giả của chương trình là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice. 

 

anh 1Đặt tay lên tim và khẳng định với chính mình: ” Giọng nói của tôi chinh phục lòng người”. Chính chúng ta quyết định chúng ta muốn gì và không ai có thể làm thay được.

 

anh 3E – A – O và các kỹ thuật khác nghe qua thật “xưa” song lại có sức hấp dẫn không ngờ.

 

anh anh Trải nghiệm và thực hành

 

anh 2

Tập luyện, tập luyện và tập luyện. Cùng thực hành, cùng nhận xét, cùng phấn đấu và cùng tiến bộ. Tốn khá nhiều sức lực và năng lượng, các anh chị và các bạn học viên vẫn hăng say và hào hứng tương tác. 

Và sau đây lời những nhận xét cuối chương trình của các anh chị và các bạn học viên

nhận xét 

“Tôi cảm thấy rất thích thú khi tham gia chương trình và mong muốn được hòa mình vào các khóa học tiếp theo. Cảm ơn cô giáo, cảm ơn các bạn trợ giảng”

“Qua bài học em đã học : Hiểu biết được nhiều thông tin hữu ích, tốc độ nói phù hợp, dấu tạo thanh điệu, tự tập luyện cho bản thân”

I Love My Voice cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các anh chị và các bạn học viên. Chúc các anh chị và các bạn có được Giọng nói chinh phục lòng người và hạnh phúc trong cuộc sống

I LOVE MY VOICE.

Bookmark the permalink.