GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – I LOVE MY VOICE

 

I. THAY ĐỔI GIỌNG NÓI – THAY ĐỔI TƯƠNG LAI

  • Có bao nhiêu người đi làm đã từng đánh mất đi cơ hội THĂNG TIẾN trong nghề nghiệp, mất đi KHÁCH HÀNG, mất HỢP ĐỒNG, ….. chỉ vì Giọng nói của mình chưa đủ THUYẾT PHỤC?
  • Có bao nhiêu sinh viên ra trường, có kiến thức, có tài năng nhưng vẫn bị nhà tuyển dụng từ chối chỉ vì những lý do không đáng có trong Giọng nói như bị NGỌNG, giọng ĐỊA PHƯƠNG, nói QUÁ NHANH hay nói KHÔNG RÕ RÀNG, RÀNH MẠCH…..?
  • Có bao nhiêu người đang đánh mất đi sự tự tin của mình, không dám nói, không dám thể hiện chỉ vì LO LẮNG, TỰ TI với Giọng nói của mình mà CHƯA BIẾT SỬA THẾ NÀO?
  • Giọng nói là PHƯƠNG TIỆN – là CÔNG CỤ TRUYỀN TẢI thông tin trong giao tiếp nhưng lại thể hiện NỘI TÂM, THÁI ĐỘ và TÌNH CẢM mà người nghe qua đó HIỂU tính cách, suy nghĩ và cách làm của NGƯỜI NÓI. Điều này bạn có đồng ý với chúng tôi?
  • NGỮ ĐIỆU trong Giọng nói đã được các nhà ngôn ngữ Việt Nam khẳng định: ÂM và THANH tạo thành NGỮ ĐIỆU. Vậy sẽ tập luyện như thế nào để nói có NGỮ ĐIỆU?

 

Chương trình Làm Chủ Giọng Nói – I Love My Voice được ra đời vào 16.5.2013 với mong muốn mang lại giải pháp cho những học viên cần thay đổi Giọng nói và có ý thức về tầm quan trọng của Giọng nói trong giao tiếp và nói trước công chúng. 

II. THƯ NGỎ CỦA HUẤN LUYỆN VIÊN _ PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO _ TRẦN THỊ MINH HẢI

“Xin chào các anh chị và các bạn,

Tôi tên là Trần Thị Minh Hải – tôi rất hạnh phúc được chia sẻ, huấn luyện anh chị và các bạn những kỹ thuật luyện Giọng nói tôi đã nghiên cứu để thay đổi thành công Giọng nói của tôi.

Từ khi lọt lòng mẹ, chúng ta đã sử dụng Giọng nói để khẳng định và thể hiện sự có mặt ở cuộc đời này. Vậy mà từ trước đến nay rất ít người và chính cả bản thân tôi đã từng không trân trọng Giọng nói, tiếng nói của mình.

6 năm qua, tôi chỉ nghiên cứu về mình và tôi THẤU HIỂU là HÀNH ĐỘNG sẽ dẫn đến KẾT QUẢ và hành động đó đều do THÂN, KHẨU, Ý của chúng ta sinh ra. Tôi quyết định làm nghề Chia sẻ. Và duyên lành đến vào tháng 3 năm 2012, khi được học viên phát hiện tôi có thể sửa ngọng và luyện nói hay cho các bạn ấy. Từ đó đêm đêm tôi về tìm hiểu tài liệu, nghe Giọng nói của những người thành công, phân tích, tập luyện và tìm ra các kỹ thuật cho chương trình.

LÀM CHỦ GIỌNG NÓI ra đời thực sự là chương trình thực hành về Giọng nói và Cách nói. Mục đích của chương trình là giúp các bạn để TÂM, để Ý khi nói và cao hơn là giúp cho THÂN, KHẨU, Ý các bạn hợp nhất để các bạn thuyết phục người nghe hiểu nội dung các bạn nói.

Để kiểm soát Thân – tôi hướng dẫn các bạn thở có ý thức và Làm chủ hơi thở của mình. Để kiểm soát Khẩu – tôi hướng dẫn các bạn Làm chủ Phát âm, Làm chủ Ngữ điệu TUYỆT VỜI CỦA TIẾNG VIỆT và để kiểm soát Ý – tôi cùng các bạn thực hành chỉ nói những từ ngữ tích cực đúng mục đích, nội dung và hoàn cảnh để chinh phục lòng người.

Thương hiệu cá nhân của chúng ta có Giọng nói,

Giao tiếp với mọi người, chúng ta cần Giọng nói,

Thể hiện sự thuyết phục người nghe, chúng ta nhờ Giọng nói và Cách nói.

Làm chủ giọng nói sẽ giúp các bạn yêu Giọng nói của các bạn và giúp các bạn kiểm soát hành động của mình – sẽ yêu thương nhiều hơn, sẽ trân trọng những gì mình đang có một cách sâu lắng hơn.

I Love My Voice_ ILV_Yêu tiếng Việt, yêu giọng nói của mình và quyết tâm LÀM CHỦ nó các bạn nhé!

Xin cảm ơn sâu sắc đến tất cả học viên đã tin tưởng tôi – chính các bạn là người giúp tôi nghiên cứu chương trình, bám trụ chương trình và đam mê với chương trình này!”

 

III. SỨ MỆNH CỦA I LOVE MY VOICE 

  • Đối với học viên: Hướng dẫn thực hành Ngữ điệu Tiếng Việt để học viên Làm chủ Giọng nói Việt. Sử dụng Giọng nói đúng mục đích, đối tượng và hoàn cảnh mong muốn.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện phát triển tối đa năng lực của bản thân .
  • Đối với cộng đồng: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm với thế hệ trẻ của đất nước.

 

IV. TẦM NHÌN 

Tiên phong thực hành ứng dụng Lăng trụ Thanh điệu và Biểu đồ Thanh điệu Tiếng Việt vào Giọng nói và phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu có chất lượng số 1 về luyện Giọng nói Tiếng Việt!

 

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THÂN, KHẨU, Ý hợp nhất và thống nhất khi nói và khi hành động.

 

VI. CHƯƠNG TRÌNH LÀM CHỦ GIỌNG NÓI được thiết kế bao gồm 4 chương trình: 

 

Khóa học cơ bản lý thuyết ĐỂ BIẾT các kỹ thuậtLÀM CHỦ GIỌNG NÓI –  Là khóa học cơ bản cung cấp lý thuyết của toàn bộ các kỹ thuật Làm chủ Giọng nói. Học viên sẽ được hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của Giọng nói và được giải đáp các thắc mắc về các kỹ thuật trước khi vào các khóa huấn luyện thực hành chuyên sâu.

– Đặc biệt trong khóa cơ bản, học viên được kiểm tra Giọng nói, được giải thích tại sao Giọng nói lại như vậy và tư vấn quá trình luyện tập tốt nhất cho Giọng nói của chính mình. 

 

Khóa huấn luyện thực hành ĐỂ LÀM ĐƯỢC các kỹ thuật: LÀM CHỦ GIỌNG NÓI CHUYÊN SÂU – Khóa huấn luyện thực hành chuyên sâu hướng dẫn học viên cách nói bằng giọng bụng, nói trong khoang miệng và các kỹ thuật về cao độ _lên xuống, cường độ_to nhỏ nhanh chậm, trường độ_nói có nhấn, buông cảm xúc để có giọng nói truyền cảm, thuyết phục người nghe. Khóa huấn luyện thực hành luyện giọng nói để Làm chủ được giọng nói mọi lúc, mọi nơi với tông giọng Trầm ấm áp, to, vang, khỏe thể hiện được Tinh – Khí – Thần của riêng mình qua giọng nói.

Khóa học dành cho tất cả học viên mong muốn phát triển giọng nói của mình.

 

 Khóa thực hành sau huấn luyện: NÓI NHƯ CHUYÊN GIA

 

Các nội dung và kiến thức liên tục được cập nhật và các phương pháp đào tạo, huấn luyện linh hoạt kết hợp phương pháp đào tạo GIA TỐC, mô hình huấn luyện và kèm cặp E.D.A.C, học viên trong khóa huấn luyện được thực hành từ 85 – 90% thời lượng khóa học dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên. 

Mô hình E.D.A.C

Mô hình huấn luyện và phát triển kỹ năng E.D.A.C

Bên cạnh đó, I Love My Voice còn thiết kế chương trình liên quan đến kỹ thuật nói HAY, KHỎE, TRUYỀN CẢM trong công sở, chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng theo yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. 

 

Chương trình cảm ơn các học viên, doạnh nghiệp, trường học, các câu lạc bộ đã và đang tin tưởng ủng hộ Chương trình LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – I Love My Voice. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng phát triển để mang lại những giá trị tốt nhất cho Giọng nói của các bạn!

LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – I LOVE MY VOICE