Đoán tính cách con người qua giọng nói và nụ cười

Mỗi người đều có một giọng nói, nụ cười riêng và giọng nói đó, nụ cười đó sẽ phản ánh đặc trưng tính cách, số phận, con người họ.

giọng nói trầm

I. Luận tính cách con người qua giọng nói

1. Giọng nói khàn đục

Theo tướng số thấy người có giọng nói khàn đục có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ. Một khi họ đã quyết định thì không gì có thể thay đổi. Họ có khả năng lãnh đạo và có thể làm chủ mọi chuyện. Họ biết cách ăn mặc, mỗi lần xuất hiện trước đám đông đều gây ấn tượng mạnh.

2. Giọng nói trẻ con

Người có giọng nói trẻ con là người thích dựa dẫm, phụ thuộc vào mọi người. Dù trời có sập thì vẫn có người chống đỡ cho họ. Họ sợ sự cô độc nên thường hòa mình vào đám đông, thích náo nhiệt, khả năng giao tiếp tuyệt vời giúp họ dễ dàng thích ứng trong mọi trường hợp, cũng như làm cho người khác giới cảm thấy đễ gần trong tâm sự tình yêu.

3. Giọng nói ấm áp, bình tĩnh

Người có giọng nói ấm áp, bình tĩnh là người kìm nén cảm xúc rất tốt. Họ rất có chủ kiến nên không dễ tiếp nhận ý kiến của người khác cũng như thay đổi suy nghĩ của bản thân. Tính cách tự lập, tự cường không cho phép họ dựa dẫm vào bất cứ ai. Do đó thành công đến với họ là điều hoàn toàn đoán trước được.

4. Giọng nói “tía tia” với tốc độ tia chớp

Giọng nói “tía tia” với tốc độ tia chớp chỉ người nói nhanh và nói nhiều. Họ là người có tính tình lạc quan bẩm sinh, phiền não đến nhanh và đi cũng nhanh. Họ rất coi trọng bạn bè, người thân. Họ thường được những người xung quanh quý trọng bởi sự nhiệt tình của mình nhưng cũng dễ bị ghét bởi tật nói lắm, nói nhiều.

II. Luận tính cách con người qua nụ cười

– Người khôn ngoan, thông minh ít cười, nếu cười thường cười mỉm.
– Người dễ dãi hay thiếu thận trọng, gì cũng cười.
– Người có tâm hồn khoan dung, độ lượng, có tài xã giao có nụ cười kín đáo, nhưng cởi mở, có cặp mắt thường mở to mỗi khi có niềm vui đến.
– Người lỗ mãng hay cười hô hố, rất to, ấn át mọi thứ.
– Người biển lận rất ít khi cười, khi cười lại như nấc (khúc khích).
– Người đa dâm cười bằng ánh mắt và môi cười nhoẻn không thành tiếng.
– Người thiếu xét đoán: Hay cười không đâu vào đâu.
– Hay khinh người: Thường có nụ cười ruồi.

Giọng nói phản ánh con người và số phận, bạn đã tìm được giọng nói thích hợp của bản thân? Tất cả sẽ được giới thiệu trong Khóa học Thực hành Làm chủ giọng nói được hướng dẫn bởi HLV Trần Thị Minh Hải – chuyên gia trong việc đào tạo Kỹ năng giao tiếp ứng xử và chăm sóc khách hàng, người thay đổi giọng nói của mình và có 7 năm kinh nghiệm trong huấn luyện  giọng nói và làm chủ giọng nói đến từ I Love My Voice.

Bookmark the permalink.