COFFEE VOICE – SỐ 12

“ Kịch tính, căng thẳng, quyết liệt” là không khí chính của Coffee Voice số 12. Với chủ đề “Ước mơ, công việc và sự thành công” vốn dĩ đã có sự nóng bỏng bên trong cộng thêm sự tranh luận không khoan nhượng, Coffee Voice số 12 thật sự không dành cho những ai “yếu tim”.

Bất kể đêm đã về khuya, mặc kệ đã hơn 22h đêm, không quan tâm đến cả MC, các đội vẫn chơi với tinh thần “ dân chơi không sợ mưa rơi”. Và sử dụng cả những minh chứng bằng hành động để bảo vệ quan điểm của đội mình. Không màn hành động đó có thể khiến trang phục của nhân vật trải nghiệm bị rách bất cứ lúc nào. 

 IMG_0474

Phan Như Bắc – cuộc trải nghiệm lúc 22h

 

Chương trình Coffee Voice số 12 lần này có dẫn dắt của 2 MC: Đặng Cao Cường- Học viên khóa Voice + 34 và Đoàn Thị Chinh – học viên khóa Voice + 33. Dẫu là lần đầu trong vai trò điều khiển chương trình nhưng 2 MC đã thể hiện rất tuyệt vời, những màn “tung hứng” vô cùng ăn ý, và có cả những khoảng lặng 2 MC nhìn nhau, nở những nụ cười đồng cảm vì bị mất “diễn đàn”. Bình tĩnh, nhẹ nhàng và duyên dáng, hai MC đã góp phần cho những phần tranh luận được thăng hoa và bay xa hơn.

IMG_0404

 2 MC: Đặng Cao Cường – Voice + 34 Và Đoàn Thị Chinh – Voice + 33

 

Không thể không nhắc tới các đội chơi rực lửa, và hết mình. Có thể khi kết thúc chương trình thì vẫn chưa tìm ra điểm thống nhất chung song tất cả các đội đã thỏa mãn tuyệt đối sự thể hiện của đội mình. 

IMG_0432

 Đội hình xuất phát của Đội 1: Đam Mê

 

Đội 1 gồm 5 chị em trên cùng 1 quan điểm: Đam mê là yếu tố quan trọng nhất để đi đến thành công. Dù bị rất nhiều lần “địch” đánh phá, chia rẻ, công kích. Nhưng nhờ bản lĩnh của toàn đội và sự đoàn kết, chung lòng, Đội 1 đã khiến đối thủ phải e dè và tôn trọng.

IMG_0442

 Đội 2 : 4 cây nến lung linh

 

Đội 2 thể hiện quan điểm: Gia đình là yếu tố quan trọng nhất để đi đến thành công bằng một vở kịch ngắn đầy tính nhân văn. Nội dung và sự diễn xuất tuyệt vời làm không khí chìm vào yên tĩnh hiếm có. Thông điệp đã đi vào lòng người. Nhưng rất may các đội còn lại chợt bừng tỉnh và không quên nhiệm vụ “ném đá” ưa thích của mình. Dẫu không thuyết phục các đối thủ, đội 2 vẫn gây ấn tượng sâu sắc cho tất cả mọi người.

 

IMG_0457

 Đội 3: Đội chân tình

 

Đội 3 được đánh giá là đội chân tình nhất vì quan điểm: Tiền là yếu tố quan trọng nhất của sự thành công. Dù bảo vệ một quan điểm thực tế và gây nhiều sự tranh cãi, song đội chân tình luôn giữ được sự nhẹ nhàng, và lạnh lùng vốn có. Sự lạnh lùng là bản chất của quan điểm và sự nhẹ nhàng tinh tế là bản chất của người có tiền.

 

IMG_0459

 Đội 4: Sự hài hòa

 

Với quan điểm: Thành công cần sự chung hòa các yếu tố gia đình, tiền bạc và đam mê, đội 4 đã chiêu mộ được đông đảo sự ủng hộ. Dù nghe rất hợp lý song lại lạc đường so với yêu cầu chung. Cho nên liên tục bị phản đối và không thuyết phục được các đội còn lại. Đi ngược chiều so với các đội khác, đội 4 vẫn hiên ngang và chiến đấu hết mình.

Không thể tìm được điểm chung nhưng một không khí thú vị, nhiệt tình hết mình của các đội đã tạo nên Coffee Voice số 12 thành công tốt đẹp. Và kết thúc màn tranh luận nảy lửa là phần đánh giá về giọng nói của huấn luyện viên cô Trần Minh Hải. 

 

IMG_0487

 Cô Trần Minh Hải nhận xét về giọng nói của các đội

 

Coffee Voice số 12 khép lại với thật nhiều dư âm thú vị. Những tiếng cười và niềm vui luôn ngập tràn. Những cái bắt tay thân tình và nhiều cuộc hẹn mở ra để gắn kết nhau hơn. 

IMG_0492

 

I Love My Voice chúc các anh chị và các bạn thành công và hạnh phúc. Hẹn gặp lại các anh chị và các bạn vào chương trình Coffee Voice số 13.

I LOVE MY VOICE

 

 

 

Bookmark the permalink.