CHUYÊN GIA TRẦN THỊ MINH HẢI

 

giang-vien-tran-minh-hai– Phụ trách chuyên môn và Đào tạo Chương trình Làm chủ Giọng nói – I Love My Voice trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục 2A&H (từ năm 2012 đến nay)

– Nguyên cộng tác Phụ trách Quan hệ Khách hàng Dự án Future Bankers, kiêm Giảng viên dạy kỹ năng – Viện Đào tạo và Phát triển nguồn lực trong Ngân hàng BTCI (2011 – 2012)

– Nguyên Giám đốc Điều hành toàn miền Bắc Công ty CP Học thuật EQuest (2007 – 2010)

– Nguyên Đội trưởng Đội tiếp viên 1 với 13 năm kinh nghiệm chăm sóc Khách hàng và Đào tạo tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam Vietnam Airline (1994 – 2007)

– Giảng viên thỉnh giảng tại các công ty Đào tạo và Tư vấn doanh  nghiệp: Công ty Đạo tạo Unicom, Viện quản trị Kinh doanh FPT, AFC Việt nam, Công ty Đào tạo gia tốc ASK, HPM Hải phòng, GED, PTI.

– Khối Kinh doanh dịch vụ: Truyền hình CAB Việt nam VTC, Công ty Unicharm Nhật bản, Mobifone Global, VMS, Vega, VinGroups, Vinhomes. Bảo tín Minh Châu, Công ty Cung ứng Dịch vụ Hàng không Phía bắc Nasco – thuộc Tổng công ty HKVN. Cán bộ cấp trung các Xí nghiệp phục vụ Mặt đất 3 miền Bắc Trung Nam – NIAGAS, TIAGAS, DIAGAS – thuộc Tổng công ty Hàng không Việt nam, Văn phòng Khu vực Miền bắc_Tổng công ty Hàng không, Hòa bình địa ốc, Tập đoàn Hawee, Dược Đông đô, Grab Bike, Én vàng với dịch vụ chất lượng VIP, Mỹ phẩm Graisset, Phòng khám ProChiro,  Giupviec.vn, Vận tải Hiếu Bắc, Vận Tải Hạnh Đức Anh, Công ty Cổ phần học thuật EQuest, Trung tâm Anh ngữ ATEN, Trung tâm Anh ngữ Hampton, Đoàn tiếp viên Tổng công ty Hàng không Việt nam, Bảo hiểm Xuân thành, …

– Khối Giáo dục: Trường cao đẳng Nghề Cao đẳng và Kinh tế Hà nội – Hacotab, Đại học Hà nội, Đại học Kiến trúc, Trường Đại học Thương mại, Đại học Thăng Long, Đại học Đại Nam, Học viên Tài chính, Dự án Hỗ trợ Học sinh và Sinh viên ILV. Trường Tiểu học Thịnh liệt, Trường mẫu giáo Hotkids,  IIE Việt nam và chương trình học bổng toàn cầu GE.

– Khối Ngân hàng: Ngân hàng An bình, Ngân hàng TP Bank, BIDV Hà nội, Ngân hàng Hàng Hải Maritime Bank, công ty Sao thủy trực thuộc Techcombank.

– Khối Sản xuất: Kinh đô Miền Bắc, PVOil Hải phòng, Canifa Việt nam, Dự án Nâng cao năng lực Kinh doanh của Công ty Đa quốc gia Lọc Hóa dầu Nghi Sơn, Công ty Đá Việt nam SSC, Tổng công ty Xi măng Việt nam, Thức ăn dinh dưỡng Hồng Hà, Công ty Kim tín,

– Các học viên thành công với cách nói có năng lượng trong nghề chia sẻ:

  1. Diễn giả Phạm Thành Long_BNI Việt nam_Tư duy Kinh doanh
  2. Diễn giả Nguyễn Văn Tần_Đầu tư chứng khoán
  3. Nhà báo Thu Hà_Mẹ Xu Sim,
  4. Diễn giả Trần Kim Thành_Sứ giả của hạnh phúc và tình yêu
  5. Diễn giả Nguyễn Công Bình_Viet Future, Phạm Việt Anh chủ trang Baynhe.vn
  6. Người truyền lửa cho sinh viên: Dương Duy Bách
  7. Chuyên gia huấn luyện bán hàng: Minh Adam
bdc62811b0a4af479c8217ee5997154c

Chị đam mê khám phá năng lực cá nhân và đam mê tìm hiểu để phát triển Giọng nói trong Giao tiếp ứng xử và Thuyết trình. Hiện tại chị là người Tiên phong tìm hiểu, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng ngữ điệu qua Lăng trụ thanh điệu Giọng nói Tiếng Việt và là Giảng viên Tiên phong về kỹ năng phát triển Giọng nói Việt.

 

Thư ngỏ của Chuyên gia Trần Thị Minh Hải về chương trình Làm chủ Giọng nói:

Chào các anh chị và các bạn đã tin tưởng tôi,

Tôi xin phép được chia sẻ vì sao tôi nghiên cứu sâu về Giọng nói và cách nói trong 5 năm qua. 

Tôi đã từng trải qua những cơn khủng hoảng về tinh thần: Rời hàng không sau một sự cố về mối quan hệ, sống độc lập với 2 con và lung lay mọi niềm tin vào con người và cuộc sống.

Tôi đã từng nói rất cao và chói tai, giọng nói luôn luôn hốt hoảng và không kiểm soát được khi tức bực dẫn đến người đối diện rất hay hiểu nhầm thiện ý của tôi.

Đồng nghiệp của tôi đã từng nói tôi kiêu căng mặc dù tôi luôn mong đồng nghiệp và nhân viên của tôi phát triển toàn diện.

Hai con tôi đã từng nói: Con không làm bạn với mẹ được vì mẹ luôn áp đặt mặc dù tôi rất tôn trọng và quan tâm đến chúng.

Cách đây 8 năm tôi bắt đầu tự thay đổi tôi và 4 năm nay tôi đã hoàn toàn Lãnh đạo và Làm chủ được các thói quen tích cực. Tôi nhận ra rằng, tất cả các hoạt động của con người đều phải cần có ngôn ngữ là cầu nối để tạo dựng và duy trì. Giọng nói, Cách nói và Ngôn ngữ cử chỉ là phương tiện chính truyền tải thông tin đến cho người nghe. Làm chủ được các kỹ năng này là kiểm soát được tất cả các hành vi của mình. Vì vậy tôi đã tập trung nghiên cứu, áp dụng và thay đổi hành vi nói và thể hiện của mình.

Kết quả thật không ngờ:

Tôi đã thực hiện được ước mơ làm nghề chia sẻ của mình. Tôi chia sẻ trải nghiệm sống của tôi với các học viên . Tôi đang huấn luyện họ áp dụng ngay và luôn trong lớp học Kỹ năng chăm sóc khách hàng, Bán hàng qua điện thoại, Giao tiếp ứng xử, Tuyển dụng và Giữ chân nhân tài, Huấn luyện và Kèm cặp nhân viên.

Tôi được đứng trong đội ngũ giảng viên thỉnh giảng của trường đào tạo Kinh doanh hàng đầu Việt nam_ http://fsb.edu.vn/ths-tran-thi-minh-hai/

Tôi cùng đội nhóm của mình đã truyền thông và huấn luyện khóa học Làm chủ giọng nói của I Love My Voice. Nâng nhận thức và hiểu biết về tầm quan trọng của Tiếng Việt nói chung và Giọng nói nói riêng đến hàng ngàn người.

Các con tôi tự giác trong học tập. Cháu lớn đang học chuyên Anh của trường Chuyên Ngoại ngữ và cháu nhỏ học chuyên Văn trường Giảng Võ Hà nội. Chúng tin tưởng, chia sẻ và trò chuyện coi tôi như người bạn của chúng.

Tôi hỗ trợ các sinh viên mong muốn nâng cao kỹ năng sống vận hành Happy Houses Foundation – Tổ chức giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và thực tiễn thông qua các hoạt động thiện nguyện từ tâm của mình.

Đồng nghiệp và học viên luôn coi tôi như người chị đi trước, hỏi kinh nghiệm sống và kinh nghiệm đối nhân xử thế hay lộ trình phát triển bản thân.

Tôi mong muốn chia sẻ cách tôi thay đổi giọng nói, suy nghĩ, thái độ và niềm tin của tôi trong 8 năm vừa qua cho các bạn với câu khẩu hiệu:

SHARING MOMENT – SHARING LIFE AND LOVE

Cảm ơn toàn thể anh chị và các bạn đã tin tưởng tôi và những nghiên cứu kỹ thuật của tôi!

 

Thông tin cá nhân:

Liên hệ:  Facebook: I Love My Voice

               Email: haitm@ilovemyvoice.vn

               Di động: 098.253.7171

 [su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Apa23HufUao&index=13&list=UUwxhD3a4NbLsL82pkz9Cg0Q” width=”500″ height=”380″]
Bookmark the permalink.