GIỌNG NÓI ĐỂ GIAO TIẾP, ỨNG XỬ THÀNH CÔNG – VOICE+ SỐ 32

page-6Tối ngày 11.8 tại Tầng 1, Tòa nhà No6 B1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy lớp học được nhiều anh chị học viên quan tâm – Giọng nói để giao tiếp ứng xử thành công – Mã lớp Voice + 32 đã khai giảng với 25 học viên.

Buổi học số 1 các anh chị và các bạn học viên đã học cách tạo năng lượng cho Giọng nói là THỞ và MỞ ĐÚNG BIÊN  ĐỘ các nguyên âm tiếng Việt. Lớp chia làm 4 nhóm và mỗi nhóm sẽ lên trình bày và thật diệu kỳ đến nhóm thứ 4 mặc dù là đã học sau 3h nhưng lại là nhóm có nhiều năng lượng và trình bày trước lớp nhiệt tình nhất.

 
Các lớp học của ILV đều là nói và nói, thể hiện và thể hiện nên khi các bạn nhận được kỹ thuật nói hay của chương trình các bạn sẽ rất thích nói.
 
Sau đây là 1 số hình ảnh các anh chị và các bạn học viên:
 
Giọng nói để giao tiếp, ứng xử thành công - Voice+ số 32.

Giọng nói để giao tiếp, ứng xử thành công – Voice+ số 32.Các anh chị và các bạn học viên được chia theo nhóm và sẽ lên thực hành áo dụng kỹ thuật vào Giọng nói của mình ngay trên lớp.

Các anh chị và các bạn học viên được chia theo nhóm và sẽ lên thực hành áo dụng kỹ thuật vào Giọng nói của mình ngay trên lớp.Huấn luyện viên sẽ trực tiếp nhận xét Giọng nói của từng học viên sau khi nghe cả nhóm trình bày.

Huấn luyện viên sẽ trực tiếp nhận xét Giọng nói của từng học viên sau khi nghe cả nhóm trình bày.

page-1

page-6

Các anh chị và các bạn học viên còn nhận được những nhận xét, góp ý và phản hồi từ các anh chị và các bạn cùng lớp khi áp dụng kỹ thuật vào thực hành để thay đổi và đạt kết quả tốt nhất.

 [tiny-carousel-slider id=”3″]

Bookmark the permalink.