10 “mẹo” giúp bạn nâng cao tần số rung động của bản thân

Hai năm đại dịch kéo dài cũng là thời điểm cụm từ “Nâng cao tần số rung động bản thân” thường xuyên xuất hiện và được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Điều gì khiến nhân loại bắt đầu quan tâm đến “nguồn năng lượng nội tại” thay vì thói quen lao ra bên ngoài?

10 "mẹo" giúp bạn nâng cao tần số rung động của bản thân

Có thể nói, giữa thời đại công nghệ số, chúng ta cái gì cũng biết nhưng chính mình đang nghĩ gì, đang sống thế nào, bị cuốn theo điều gì lại là điều mà ta ít biết, ít chú tâm đến nhất.

Chúng ta trượt đuổi ra bên ngoài, căng thẳng trong công việc hay xõa bất tận trong những cuộc vui. Chúng ta vui buồn, hờn giận, khó chịu, bức xúc, giận dữ… với hàng tá những câu chuyện trên newfeed mỗi ngày. Ta ăn những gì ta thích mà không cần biết nó có lợi cho cơ thể không. Ta làm điều tưởng rằng sẽ làm ta vui như thức khuya lướt web, tận hưởng những ly rượu ngon, rít điếu thuốc tạo nên “cá tính” nhưng không biết rằng chúng là những vật chất hay trạng thái tinh thần có rung động tần số thấp khiến nguồn năng lượng bên trong dần hao mòn theo thời gian.

Khi con người trượt dài, thiếu đi tình thương, phá hoại môi trường, hướng ra bên ngoài quá nhiều…vũ trụ ắt có sự sắp xếp, điều chỉnh để thiết lập lại sự cân bằng vốn dĩ. Và dịch bệnh Covid bùng phát, con người bắt đầu hoảng sợ, dần ý thức được sự nhỏ bé của mình trước sự vận hành của vũ trụ. Loài người bắt đầu co cụm lại, đó là thời điểm con người có thời gian quay về nhà, “ngôi nhà bên trong” của chính mình.

Những rung động mang tần số thấp khiến cơ thể yếu ớt và dễ dàng bị tấn công bởi bệnh tật. Cảm xúc tiêu cực như lo sợ, càng yếm thế, bi quan, tranh đấu, đố kị… khiến cơ thể ngày càng trì trệ. Vậy nên, một trong những cách để phòng chống bệnh lúc này không gì hơn là phải nNâng cao tần số năng lượng rung động” bản thân.

Khi bạn ở tần số rung động nào, bạn sẽ thu hút những điều có tần số năng lượng tương ứng về mình theo đúng như Luật hấp dẫn. Vậy nên đôi khi bạn “mời” về những điều mình không mong muốn mà không biết rằng nguyên nhân do chính mình gây ra. Để khắc phục bạn cần phải thay đổi, thay đổi trong cách sống, quan niệm sống. Khi mỗi một người khỏe mạnh, hạnh phúc, thế giới cũng từ đó mà tốt đẹp lên.

Một vài cách giúp bạn nâng cao tần số rung động bản thân, dần hút những điều tốt đẹp và cải thiện sức khỏe của mình:

Sống tử tế, giúp đỡ những người xung quanh

Suy nghĩ tốt, làm việc tốt, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh sẽ giúp cuộc sống thêm phần ý nghĩa. Niềm vui từ làm việc tốt sẽ giúp nâng cao tần số rung động của bản thân.

Nụ cười

Mỗi buổi sáng hãy dành cho mình một nụ cười thật tươi trong gương. Giữ nụ cười trên môi giúp bạn luôn tỏa ra năng lượng vui vẻ, tích cực. Chính điều này sẽ hấp dẫn những điều tốt lành, những con người có cùng trường năng lượng vui vẻ đến với bạn.

Lặp lại những từ yêu thương mỗi ngày

Lúc vừa thức dậy hay chuẩn bị đi ngủ, bạn có thể nhẩm lại những từ có trường năng lượng tích cực, yêu thương trong đầu như: Bình an, hạnh phúc, đủ đầy, vui vẻ, may mắn, yêu thương, sẻ chia, xinh đẹp, tươi mới… Những ngôn từ tích cực cũng mang tần số năng lượng cao. Bạn cứ thử xem, khi đọc lên trong đầu bạn cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và thư thái hơn rất nhiều.

Hòa mình vào thế giới tự nhiên

Một trong những cách nâng cao tần số năng lượng của bản thân chính là để thiên nhiên xoa dịu tâm hồn bạn. Ánh nắng ấm áp, cát mịn dưới lòng bàn chân, cơn gió mát rượi, vỏ cây sần sùi, dòng nước mát trong… Rung động từ thiên nhiên rất kỳ diệu, nó sẽ giúp bạn đẩy lùi nỗi lo lắng, phiền muộn, làm dịu cơn giận giữ vốn là nguyên nhân mang đến những rung động thấp.

Nói lời dễ nghe

Ngôn ngữ cũng mang năng lượng. Ngôn ngữ độc hại, câu chữ độc hại dành cho nhau, kể cả trên mạng xã hội sẽ khiến người khác tỏa ra nguồn năng lượng xấu và dội ngược lại bạn. Vậy nên, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn ngôn ngữ hàng ngày. Hãy dành cho nhau lời khen ngợi thật tâm và những lời nói nhẹ nhàng, yêu thương, mang tính chất xây dựng.

Luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời

Bạn suy nghĩ điều gì sẽ tạo ra tần sóng năng lượng và các sự việc có mức sóng tương ứng sẽ kết nối về phía bạn. Bạn suy nghĩ tích cực sẽ gặp điều tích cực, suy nghĩ tiêu cực sẽ mang lại những điều không may. Người xưa thường có câu “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” là vậy.

Chọn lựa nguồn thực phẩm đưa vào cơ thể

Thực phẩm cũng là loại vật chất mang năng lượng. Nó quyết định một phần rất lớn tâm trọng của bạn bởi thực phẩm sinh ra máu nuôi dưỡng cơ thể. Những thực phẩm có tần số năng lượng thấp có thể kể đến như thức ăn nhanh, thịt, thực phẩm để lâu, thực phẩm để lâu, nhiều đường, thức ăn chứa nhiều hóa chất… Hãy chọn ăn những thực phẩm tươi mới, chế biến với một tâm trạng tốt lành và thưởng thức với lòng biết ơn để nâng cao tần số bản thân.

Thiền định

Thanh thản là một trong những trạng thái mang tần số nâng lượng rất cao và thiền định giúp bạn đạt được điều đó. Chỉ cần mười phút để cơ thể được thanh lọc, được hướng vào bên trong mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy cơ thể có chuyển biến nhanh chóng.

Chọn những nguồn thông tin có tần số rung động cao

Bên cạnh thực phẩm là nguồn nuôi sống cơ thể thì các nguồn thông tin nuôi dưỡng đời sống tinh thần cũng rất quan trọng. Một ca khúc buồn, bi lụy; một bộ phim đầy cảnh giết chóc, sẽ khiến tâm bạn không yên, lòng cũng buồn theo hoặc thấy khó chịu… Đó là nguyên nhân khiến tần số năng lượng đi xuống.

Lựa chọn những mối quan hệ tần số cao

Những mối quan hệ cũng là cách bạn nên tinh chọn. Những mối quan hệ có nội dung than vãn, kể xấu nhau, gây chia rẽ, hằn học, lợi dụng… nên được cắt bỏ bớt. Bạn hãy giữ những mối quan hệ tích cực, cùng chí hướng đi lên để luôn cảm thấy vui trong những cuộc gặp.

Nâng cao tần số năng lượng bản thân là cách bạn lựa chọn một bản thể tích cực, hài hòa, thuận theo tự nhiên, đưa bạn gần hơn đến một cuộc đời hạnh phúc, ý nghĩa, khỏe mạnh.

Sưu tầm

Bookmark the permalink.