THƯ CẢM ƠN TỪ CÔ TRẦN MINH HẢI ĐẾN KHÓA HỌC “LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG SỐ 11”

Các bạn học viên Voice ++ 11 của I Love My Voice thân mến,

 Hôm nay tôi viết được thư này cho các bạn. Tôi luôn cảm ơn học viên, người đã tạo ra tôi và với lớp các bạn, tôi đặc biệt cảm ơn các bạn rất nhiều. Các bạn chính là những học viên đã tham gia tất cả các khóa học của tôi và với Voice ++11, tôi đã quyết định tập trung vào các bạn như sự cảm ơn chân thành nhất của tôi đối với các bạn.

 Là người chia sẻ cách Luyện giọng nói, tôi đã từng hoang mang, đã từng muốn từ bỏ giữa chừng vì những lỗi mà chẳng bao giờ tôi nghĩ tôi gặp phải và chính các bạn đã tin tưởng tôi đi với tôi cả 5 khóa học: Giọng nói chinh phục lòng người, Kỹ thuật Vàng_nói bằng giọng bụng, Phát âm chuẩn, Làm chủ kỹ năng giao tiếp ứng xử và Làm chủ giọng nói trước công chúng.

 Không phải học viên nào cũng quyết định như vậy. Và chính có các bạn tôi mới khẳng định chương trình của tôi chia nhỏ, luyện tập rất sâu và cần tay chỉ việc sẽ dẫn đến thành công trong giọng nói. Một công việc mà nhiều chuyên gia nói: Không thể thay đổi.

 Từ một cô gái đanh đá: bạn đã làm người khác khóc khi chia sẻ chương trình từ thiện của bạn.

Từ một cô gái giọng mạnh mẽ, cá tính đã mềm mại như khuôn mặt và dáng người của bạn.

Từ một cô gái không có tình cảm: bạn làm cả lớp lặng yên nghe câu chuyện của mình và tôi cũng đã khóc vì câu chuyện đó.

Còn chàng trai từ xứ Hàn về Việt nam với công cuộc đi đến các bệnh viện để kiểm tra thần kinh của mình  -theo y học – đã chẳng con nói lắp.

Chàng làm truyền thông cứ bảo em nói lắp – mà trong lớp không có một biểu hiện nào, em còn là người rất duyên khi nói chuyện.

Chàng trai xứ Nghệ đã trách tôi sao không cho em biết cô sớm hơn để em có thể chém gió với bạn bè em.

và chàng trai nhỏ tuổi nhất – da trắng nõn nà – đã hùng dũng tự tin với giọng nói vang và mạnh mẽ. 

Tôi tự hào về các em!

 Vì sao tôi cảm ơn các em – vì các em đã cùng tôi làm một cuộc trải nghiệm qua giọng nói. Có thể các em không nhận ra nhưng tôi thấy sự chắc chắn của các em qua việc các em hóa thân vào bài đọc khi chưa nghe tôi đọc mẫu. 10 lớp Làm chủ giọng nói trước công chúng ở ILV và 9 lớp Làm chủ giọng nói trước công chúng ở các doanh nghiệp_chưa lớp nào hóa thân được vào bài đọc như các em. Tôi rất xúc động vì điều này mà hôm nay tôi mới dám nói ở tâm sự này như lời Tri ân của tôi trước thềm năm mới.

Thành công là một quá trình – 6 ngày học với 5 chương trình các em đã cùng tôi thực hành và trải nghiệm để đưa cho tôi bộ tư vấn với học viên năm 2015 đầy đủ hơn, chắc chắn hơn và trọn vẹn hơn trong TƯ DUY, PHONG CÁCH và KIỂM SOÁT HÀNH VI khi NÓI trong giao tiếp, ứng xử và thuyết trình. Không có các em, tôi không thể làm được điều này.

Tôi cảm ơn Voice ++11 và chúc các em năm mới thành công và hạnh phúc.

1504652_505279549614678_2804790284621521186_n

 

( Trích từ: Facebook “Làm chủ giọng nói” của Cô Trần Minh Hải) 

 

Bookmark the permalink.