THÓI QUEN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ SANG TRỌNG

Phụ nữ sang trọng không phải là người sở hữu bất kỳ siêu năng lực đặc biệt nào. Họ trở nên xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ là bởi có 10 nguyên tắc họ luôn làm tốt.

Thói quen chỉ có ở một người phụ nữ sang trọng: Đẳng cấp không nằm ở những món hàng hiệu xa xỉ

Đàn ông thích một người phụ nữ sang trọng, nhưng ý nghĩa thực sự của “sang trọng” là gì?

Sang trọng không tính bằng trị giá của bộ nữ trang, không tính bằng đẳng cấp của chiếc túi hàng hiệu hay bộ đầm mà người phụ nữ mặc. Thật ra, để trở thành người phụ nữ sang trọng, họ cần nhiều hơn những cử chỉ và phẩm chất đẹp.

Dưới đây là 10 nguyên tắc mà một người phụ nữ sang trọng luôn tuân thủ:

1. Luôn luôn đúng giờ

Nếu bạn mời khách, đừng để họ chờ trong khi bạn vẫn đang ở trong bếp chuẩn bị bữa ăn hay là thay đồ hoặc trang điểm trong phòng. Trong trường hợp bạn được mời đến một sự kiện hay tham gia một khóa học nào đó, người phụ nữ sang trọng luôn cố gắng ưu tiên đúng giờ.

Đến đúng giờ không chỉ thể hiện họ là người phụ nữ có quy tắc và đáng tin tưởng, mà còn giúp chính họ có khoảng thời gian thư giãn và tâm trạng sẵn sàng cho bất kỳ điều gì xảy ra trong sự kiện.

2. Đã nói là làm

Nếu bạn tự tin rằng mình có thể thực hiện một việc nào đó thì hãy nhận lời, còn nếu bạn biết mình không đủ khả năng thì hãy từ chối. Đừng có nhận làm cho có để rồi tự mình phải lảng tránh hay xấu hổ bởi những gì đã hứa.

3. Làm tới nơi tới chốn

Nếu bạn đang nấu bữa tối, đừng để chén đĩa bày biện xung quanh bồn rửa, hãy dọn dẹp gọn gàng trước khi bắt đầu công việc khác. Nếu giặt đồ xong, hãy gấp quần áo và treo vào tủ khi bạn có thời gian rảnh. Nếu quyết định làm một việc gì đó, hãy hoàn thành nó trong thời gian có thể trước khi bạn có ý định bắt đầu một công việc khác.

4. Giữ tư thế đẹp

Đừng thõng vai bất kể ngay cả khi bạn ngồi hay đứng. Giữ lưng thẳng và ngẩng đầu.

5. Vệ sinh cá nhân

Hương thơm của người phụ nữ không chỉ đến từ thương hiệu nước hoa mà họ sử dụng, nó đến từ thói quen rèn luyện hàng ngày của chính họ. Hãy luôn giữ cho cơ thể sạch sẽ và gọn gàng bằng việc thường xuyên tắm rửa, vệ sinh cá nhân đúng giờ.

6. Mái tóc bóng mượt

Một mái tóc bóng mượt không chỉ toát lên vẻ trẻ trung tràn trề sức sống của người phụ nữ mà còn phản ánh được sự tinh tế trong cách ăn vận của họ. Một mái tóc óng ả chính là tấm bằng chứng nhận cho vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Vậy nên, hãy chăm sóc mái tóc của mình thường xuyên nhé!

7. Ăn mặc khiêm tốn

Thói quen chỉ có ở một người phụ nữ sang trọng: Đẳng cấp không nằm ở những món hàng hiệu xa xỉ ảnh 2

Không phải chỉ quần áo đắt tiền mới khiến người phụ nữ trở nên trông xinh đẹp hơn. Vậy nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng “cái gì cũng đều có giá của nó”. Mỗi bộ quần áo đắt tiền đều được tính toán chi tiết bởi sự kỳ ᴄông tỉ mỉ ở chất liệu vải, đường may, nét ᴄắt. Vậy làm sao để biết mình nên ăn mặc như thế nào?

Điều quan trọng là bạn phải hiểu dáng hình, tính cách và khả năng tài chính của bản thân. Đừng mua quá nhiều, hãy mua ít thôi nhưng phải “chất”. Chất ở đây bao hàm cả 3 yếu tố mà chúng ta đã nhắc đến ở trên. Khi quyết định lựa chọn mình sẽ mua một món đồ nào đó, hãy tự tính toán xem nó có đáp ứng được 3 yêu cầu này không. Ví như, mặc dù bạn yêu thích phong cách dịu dàng, nhưng chiều cao của bạn hạn chế, bạn cũng không nên lựa chọn một chiếc váy maxi quá dài, bởi nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp của bạn.

8. Nói làm ơn và cảm ơn

Đáp lại những điều mình được giúp đỡ và cần giúp đỡ là một biểu hiện thanh lịch trong lời nói của người phụ nữ sang trọng.

9. Luôn lạc quan

Học cách nhìn vào những điều tích cực của cuộc sống để rèn luyện cho mình tính cách lạc quan. Nhiều người thường nhầm lẫn rằng lạc quan đến từ tính khí riêng của mỗi người. Kỳ thực, tính khí của mỗi người thay đổi theo thời gian thông qua những điều họ tiếp xύc và lựa chọn.

10. Biết quan tâm

Vẻ sang trọng của người phụ nữ là ngay cả khi họ vội vàng bởi một điều gì đó, họ cũng không quên quan tâm đến người khác.

Và một vài thói quen, có lẽ đã trở thành “bất thành văn” cần nhớ:

– Không nhai thức ăn gây tiếng kêu

– Không nhai kẹo cao su ở nơi ᴄông cộng

– Không chửi thề

– Không nấc, ợ

– Không đảo mắt

Theo phunugiadinh

Bookmark the permalink.