SỨC MẠNH GIỌNG NÓI – SỐ 30

Người Việt ta có câu “Nhập gia tùy tục” và tính thời sự của câu nói này vẫn còn nguyên đến ngày hôm nay. Và giọng nói cũng không phải là một ngoại lệ. Ngày 14/9/2014 chương trình Sức mạnh giọng nói – số 30 đã diễn ra. Diễn giả là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice. 

anh1

 

Có những sự mới mẻ, và khó khăn trong quá trình thay đổi một thói quen mới. Vượt lên tất cả là sự hăng say tập luyện và tương tác tuyệt vời.

 

ảnh 2

 

Không khí sôi nổi, vui vẻ và cháy hết mình trong suốt khóa học.

 

anh3

 

Sau đây là những nhận xét của các anh chị và các bạn học viên:

 

anh 4

 

” Qua khóa học “Sức mạnh giọng nói” lần đầu tiên mình được học lớp học của cô Trần Minh Hải. Đến với lớp học mình rất vui khi được cô chia sẻ và hiểu về ngôn ngữ tiếng việt chuẩn. Cám ơn chương trình, cám ơn cô Trần Minh Hải. Cường chúc cho trung tâm ngày càng có nhiều người biết đến.”

“Khóa học rất bổ ích và lý thú. Thời gian tuy ngắn nhưng cơ bản đã giúp một số bạn nhầm lẫn lờ, nờ và nói giọng địa phương bước đầu đã hình được kỹ năng sửa lỗi của mình. Tôi rất thích khóa học này và xin chúc chương trình ngày càng phát triển.”

I Love My Voice cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của các anh chị và các bạn học viên. Chúc các anh chị và các bạn học viên thành công trong việc phát triển giọng nói của mình.

I LOVE MY VOICE

 

 

 

 

 

Bookmark the permalink.