Sức mạnh của giọng nói- món quà tháng 6

I Love My Voice đã kết thúc 2 khóa học SỨC MẠNH GIỌNG NÓI trong tháng 6 vào ngày 2/6/2014 và 16/6/2014, được ILV tổ chức tại số 106 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội với gần 100 học viên tham gia. Đây là món quà I Love My Voice dành tặng tất cả các học viên đăng ký tham gia khóa học SỨC MẠNH GIỌNG NÓI trong tháng 6 với 100% học phí. Qua khóa học, các bạn học viên được nhận xét, kiểm tra Giọng nói của chính mình và biết được tầm quan trọng của Giọng nói khi giao tiếp cuộc sống, công việc là như thế nào.

Với khóa học vào ngày 2/6/2014 đã cung cấp cho các bạn những kỹ thuật để các bạn biết cách luyện tập để sửa lỗi nói sai N và L. Các bạn được biết nguyên nhân tại sao các bạn đang nói nhầm, nói sai và làm thế nào để phát âm đúng N và L. Các bạn đã rất nhanh chóng ngay lập tức thực hành và có thể nói đúng các phụ âm hay nhầm lẫn này.

học viên sức mạnh giọng nói

Học viên chăm chú nghe giảng

Khóa học SỨC MẠNH GIỌNG NÓI vào ngày 16/6/2014, Coach Trần Minh Hải đã sửa cho các bạn học viên đang nói nhầm các nguyên âm và các dấu của Tiếng Việt. Ví dụ như: E  thành IE, A thành E, O thành IO, các dấu hỏi thành dẫu nặng, dấu ngã thành dấu sắc. Trong buổi học, các bạn đã biết nói đúng biên độ các dấu trong Tiếng Việt và tất cả các bạn trong lớp đã biết nói có ngữ điệu khi áp dụng các kỹ thuật được Coach hướng dẫn.

Học viên thực hành

Học viên thực hành đọc bài tập trên lớp

Các bạn học viên đã gửi lại cho chương trình những phản hồi rất tích cực sau khóa học để I Love My Voice có thêm động lực đưa chương trình đến với rộng rãi cộng đồng. 

nhan-xet-cua-hoc-vien

 “Một khóa học tuyệt vời. Cô Hải đã phân tích các yếu tố tạo thành một Giọng nói hay và cô đã hướng dẫn rất cặn kẽ, nhiệt tình giúp tôi khắc phục được các nhược điểm trong Giọng nói, như phát âm âm O, E. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Hải và toàn bộ ban tổ chức đã mang tới cho chúng tôi một khóa học bổ ích như thế này!”

nhan-xet-hoc-vien

“Cám ơn cô đã cho em thấy giá trị của Giọng nói và ỹ nghĩa của sức mạnh Giọng nói. Em cảm thấy yêu Tiếng Việt hơn rất nhiều”

chụp ảnh kỷ niệm cuối khóa

Chụp ảnh kỷ niệm cuối khóa học cùng Coach Trần Minh Hải

 

Bookmark the permalink.