SỨC MẠNH CỦA GIỌNG NÓI – SỐ 31

ANH1Khóa học Sức mạnh của Giọng nói số 31 đã diễn ra vào ngày 12/10/2014 tại B8, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội. Diễn giả là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

 

 

Những lỗi sai, lệch chuẩn trong giọng nói không những gây khó khăn trong giao tiếp hằng ngày và còn là rào cản lớn trong công việc. Mà chính vì thế khóa học Sức mạnh giọng nói đã cùng các anh chị và các bạn học viên khắc phục những điểm yếu trong giọng nói.

ANH5

 

Trước khi cung cấp các kỹ thuật và bài tập thực hành, các anh chị và các bạn học viên được thể hiện giọng nói của mình. Từ đó cô Trần Minh Hải có thể “bắt bệnh” và có những lời khuyên và kỹ thuật cho các lỗi sai. 

Đến với khóa học các anh chị và các bạn học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau nên chính vì thế những hạn chế trong giọng nói cũng rất là đa dạng. Nhưng vượt lên tất cả là tinh thần quyết tâm và hừng hực khí thế thay đổi chính mình.

ANH3

Các anh chị và các bạn học viên được trải nghiệm các bài tập để hiểu sâu sắc hơn các kỹ năng được chia sẻ. Và thông qua các bài tập đó giúp các anh chị và các bạn học viên tự tin giao tiếp và áp dụng ngay kỹ năng mới của mình.

ANH2

 

anh6

Tham dự khóa học còn có những em bé. Và cô Trần Minh Hải phải dùng những “chiến thuật riêng” cho các bé. Và sự tiến bộ nhanh chóng của các bé đã tạo động lực mạnh mẽ cho các cô chú học viên.

ANH4

Khóa học kết thúc thành công vì sự tiến triển nhìn rõ và nghe rõ ở các anh chị và các bạn học viên. Thật nhiều cảm xúc từ những tâm sự chân tình. Chúc các anh chị và các bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn các anh chị các bạn không những đọc tặng cho I Love My Voice những dòng thơ hay mà cả những sáng tác ngẫu hứng. 

“Hãy nghĩ trước khi nói

Nhấn mạnh vào lỗi sai

Chậm rãi và rõ ràng

Sẽ thành công bạn nhé!”

I Love My Voice

 

 

Bookmark the permalink.