LUYỆN GIỌNG NÓI HAY, KHỎE, TRUYỀN CẢM TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO KIDS HOME

Luyện Giọng nói, khỏe, truyền cảm tại Trường mẫu giáo KidsHome.

Luyện Giọng nói, khỏe, truyền cảm tại Trường Mẫu giáo Kids Home.

Nhận ra tầm quan trọng của giọng nói trong giao tiếp với các con học mẫu giáo và bố mẹ các con chính là tạo nên sự khác biệt giữa Kids Home với các trường mầm non khác nên Chủ tịch Hội đồng Quản trị của nhà trường đã hợp tác với I Love My Voice về chương trình nói Hay, Khỏe và Truyền cảm.

Tất cả Ban giám hiệu và các giáo viên trong trường được trang bị cách nói nhẹ nhàng, mềm mại khi làm việc với các học sinh và phụ huynh học sinh. Câu chốt của chương trình sau 3h đào tạo: “Chính bản thân các cô giáo chính là người làm nên thương hiệu của nhà trường. Bố mẹ các con và các con nhớ cô, yêu cô và giọng nói ấm áp của các cô sẽ lưu lại nhiều tình cảm nhất cho học sinh cô dạy” đã làm tất cả các thành viên vỗ tay hưởng ứng. 
 
 
Luyện Giọng nói hay, khỏe, truyền cảm.

Luyện Giọng nói hay, khỏe, truyền cảm.

 
Bên cạnh đó, các cô cũng được luyện tập rất kỹ cách nói chuẩn các chữ cái tiếng Việt đặc biệt là các chữ N, L, dấu hỏi và ngã để biết cách luyện tập cho các con đang bị nói chưa đúng trong trường.
 
Luyện nói đúng N, L

Luyện nói đúng N, L

Là một trường mẫu giáo điểm của Quận Thanh Xuân, I Love My Voice chúc Mẫu giáo Kids Home càng ngày càng được phụ huynh và các con mẫu giáo tín nhiệm.
 
I Love My Voice
Bookmark the permalink.