LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÓI BẰNG GIỌNG BỤNG

Bạn có thói quen nói thì thầm và thủ thỉ nên  mọi người thường xuyên yêu cầu bạn nói to hơn và điều này được lặp đi lặp lại rất nhiều lần.

Bạn nói nhiều và nói to sẽ bị đau họng sau 1 đến 2h. Bạn từng bị hụt hơi, thiếu khi phải nói nhiều. Bạn đã từng bị mệt mỏi, rã rời, cổ họng đau rát và mất giọng vì nói nhiều. Bạn nói bị rời rạc, ngắt quãng chưa thu hút người nghe!

Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp giọng nói của bạn to hơn, vang hơn, khỏe hơn, rõ ràng hơn bằng kỹ thuật nói bằng giọng bụng và nói trong khoang miệng.

 

Bước 1: Đứng thẳng

Điều này cho phép khoang bụng của bạn có thể mở rộng nhất có thể và cơ hoành của bạn không bị cản trở.

 

giong-noi-hay

 

 

 

Bước 2: Hớp một hơi thật sâu lấp đầy phổi và khoang bụng

 

giong-noi-tram

 

 

Bước 3: Nói ra bằng hơi từ bụng

 

giong-noi-vang

 

 

Bước 4:

Trong khi nói hơi thở ra nhẹ nhàng và đều đặn duy nhất qua miệng, không dồn hết hơi cho một cụm từ và kết quả là cụm từ đó như một tiếng thét hoang dã còn các từ còn lại thì bị hụt hơi. Khi bạn lấy một hơi thở sâu từ bụng bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều năng lượng để duy trì một câu ổn định.

 

giong-noi-khoe

 

 

Bước 5:

Thực hành, thực hành và thực hành. Bạn phải mất một thời gian để hoàn thành kỹ thuật. Và chắc chắn bạn sẽ sở hữu giọng nói to và năng lượng.

 

giong-noi-to

 

 Trên đây là 5 bước thực hành luyện tập kỹ thuật nói bằng Giọng bụng đang được I Love My Voice hướng dẫn anh chị và các bạn học viên trong lớp LCGN _LÀM CHỦ GIỌNG NÓI CHUYÊN SÂU http://ilovemyvoice.vn/lam-chu-giong-noi-chuyen-sau/

Chúc các anh chị và các bạn luyện tập và ứng dụng thành công!

(Website: www.wikiHow.com)

Bookmark the permalink.