LÀM CHỦ PHÁT ÂM TIẾNG VIỆT – SỐ 35

LÀM CHỦ PHÁT ÂM TIẾNG VIỆT là khóa học sơ khai của I LOVE MY VOICE từ khi mới thành lập. Đã qua 35 khóa học được tổ chức nhưng những cảm xúc trong khóa học này luôn vẹn nguyên như ngày đầu. Ở đó là sự quyết tâm, nỗ lực và cháy hết mình để thay đổi thói quen chưa đúng trong giọng nói. Và khóa học số 35 này cũng không phải là một ngoại lệ. 

Khóa học được tổ chức vào lúc 9h ngày 15/03/2015 tại N06B1 Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội. Chủ giảng của chương trình là cô Trần Minh Hải – Chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

IMG_5283

 

 

Vấn đề nhầm lẫn L và N, nói sai các dấu ngã và hỏi, nói giọng địa phương…. có thể không phải là vấn đề quan trọng nhất các anh chị và các bạn đang gặp phải mà sự tự ti về chính giọng nói và tâm lý lo sợ mới là điều cốt yếu. Khi đến với khóa học thật sự các anh chị và các bạn đã cởi bỏ hết những lo lắng đó và bùng cháy hết với chương trình.

 

IMG_5305

IMG_5318

Có những câu chuyện thật sự xúc động khi các anh chị đến với khóa học chỉ vì con của mình. Mong muốn có giọng nói chuẩn và hay để về làm gương cho con mình học tập. Hay những câu chuyện về sự thăng tiến và khó khăn trong công việc chỉ vì giọng nói…. Chính vì những lý do đó đã tiếp thêm sức mạnh và nỗ lực để các anh chị và các bạn thay đổi.

Sau đây là những ý kiến đánh giá và nhận xét của các anh chị và các bạn:

anh  1

 

“Cảm ơn Cô Trần Minh Hải rất nhiều qua 2 ngày được tham gia khóa học Làm chủ giọng nói em nhận thấy được rằng mình cần phải học cách rèn luyện hơi thở, lấy hơi, uốn lưỡi và tập nói chậm lại để chính sửa giọng nói của mình tốt hơn. Và em thấy tuyệt vời khi được tham gia cùng với các bạn lớp này. Em chúc I Love My Voice ngày càng phát triển tốt hơn và mạnh hơn nữa. (anh Đinh Hữu Hoạt)”

 

anh3

 

“Học tại trung tâm là quyết định đúng đắn của tôi. Cô Hải rất nhiệt tình và tâm huyết. Đến đây các bạn sẽ tự tin hơn nhận biết lỗi sai và sửa đúng cách. Các bạn cần đối diện với chính mình. Học là việc hết sức quan trọng. Cảm ơn Cô Hải và trung tâm. ( Chị Phạm Thị Thanh Thúy)”

I Love My Voice chúc các anh chị và các bạn luôn luôn làm chủ cách phát âm và càng ngày tự tin và yêu giọng nói của mình hơn. Hẹn gặp lại các anh chị và các bạn tại các khóa học chuyên sâu của chương trình.

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.