LÀM CHỦ HƠI THỞ TRONG GIỌNG NÓI – SỐ 5

Hơi thở ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe và cảm xúc của chúng ta? Làm sao để có một hơi thở khỏe và kiểm soát hiệu quả? Nói bằng giọng bụng và vang trong khoang miệng là như thế nào?…. Những câu hỏi trên đều được hóa giải trong khóa học LÀM CHỦ HƠI THỞ TRONG GIỌNG NÓI – SỐ 5 diễn ra vào lúc 9h ngày 14/03/2015 tại N06B1 Thành Thái, Hà Nội. 

 

IMG_5173

 “Không khí tập trung trong khóa học”

 

Đối với giọng nói thì hơi thở đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để có thể nói to, nói khỏe, hay là truyền cảm và có năng lượng thì hơi thở là chìa khóa then chốt nhất. Với những công thức và những phương pháp trong khóa học, các anh chị và các bạn học viên không những cải thiện đáng kể năng lượng và âm lượng trong giọng nói của mình mà quan trọng hơi là kiểm soát và điều phối hơi thở trong khi nói.

 

IMG_5078

 

IMG_5140

 “Thực hành, thực hành và liên tục thực hành”

 

Để có thể hiểu và áp dụng chính xác các công thức trong khóa học, các anh chị và các bạn học viên trải nghiệm và thể hiện qua các bài tập thực hành. Và có được sự điều chỉnh từng trường hợp từ huấn luyện viên cô Trần Minh Hải. Vì thế đã có sự thay đổi lớn ở các anh chị và các bạn sau một ngày tham gia cùng với khóa học.

 

IMG_5254

 “Ảnh lưu niệm cuối khóa”

 

Với sự quyết tâm và tinh thần cộng với những phương pháp chia sẻ trong khóa học, chắc chắn các anh chị và các bạn sẽ làm chủ và biến hơi thở là trợ thủ đắc lực cho giọng nói. Chúc các anh chị và các bạn thành công.

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.