Làm chủ Giọng nói với các bạn sinh viên khoa Lý – Đại học Sư phạm Hà Nội

Chương trình Làm chủ Giọng nói đã đến với 320 bạn sinh viên khoa Lý – Đại học Sư phạm Hà Nội vào sáng ngày 16/11/2015 tại Giảng đường 113 nhà C, ĐH Sư phạm.

Đây là chương trình nằm trong dự án Vì cộng đồng hàng năm của I Love My Voice, đặc biệt là dành tặng các bạn sinh viên các trường đại học. Nếu chúng ta có một Giọng nói chuẩn, một Giọng nói hay thì Giọng nói sẽ trở thành một lợi thế khi các bạn sinh viên đi ứng tuyển vào bất cứ vị trí công việc nào. Bởi Giọng nói là phương tiện sử dụng nhiều nhất để chúng ta giao tiếp và làm việc hiệu quả với nhau.

Đã có rất nhiều bạn sinh viên ra trường, dù cầm chắc trong tay tấm bằng loại giỏi nhưng chỉ vì Giọng nói chưa chuẩn, nói sai hay giọng địa phương mà các bạn đánh mất đi những có hội tốt trong công việc. Điều đó thật đáng tiếc.

anh 1

Dưới sự hướng dẫn của Huấn luyên viên cô Trần Thị Minh Hải, các bạn đã biết về tầm quan trọng của Giọng nói và sở hữu công thức để Làm chủ Giọng nói của mình T – M – N.

anh 2

Chúc các bạn sinh viên sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện và thực hành Giọng nói của mình để có một Giọng nói hay và Làm chủ được Giọng nói của mình các bạn nhé.

Làm chủ Giọng nói – I Love My Voice

Bookmark the permalink.