LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – VOICE++ SỐ 8

Phần lớn mọi người đều xem việc phát biểu trước đám đông là một viễn cảnh đáng sợ và rồi ta chùn bước trước cơ hội để cho ý kiến của bản thân được người khác lắng nghe. Thế nhưng sẽ có những lúc trong cuộc sống chúng ta bắt buộc phải nêu ý kiến trước mặt nhiều người. Cũng may là có nhiều cách để nâng cao sự tự tin và phát triển các kĩ năng giúp bạn tự tin phát biểu.

 Vào lúc 18h00 ngày 7/10/2014 tại Tầng 1-  tòa nhà N06B1 – Thành Thái – Cầu Giấy, khóa học Làm chủ giọng nói trước công chúng số 8 đã diễn ra. Diễn giả là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

 

anh3

 

Để có được một giọng nói trước đám đông chắc chắn, vang, trầm ấm và kiểm soát được âm lượng và tình cảm đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và sự luyện tập hết mình. Không vì thế mà sự sôi nổi và tiếng cười bị giảm đi. 

 

anh2

 

Trong buổi học đầu tiên, các kỹ thuật và bài tập giúp các anh chị và các bạn học viên là chủ được các yếu tố quan trọng trong phát âm, trong việc kiểm soát âm lượng, độ vang và giọng trầm. Cô Trần Minh Hải cháy hết mình, các anh chị và các bạn học viên thể hiện nhiệt tình tạo nên buổi học thật nhiều cảm xúc.

 

anh1

 

Những lời tuyên bố với chính mình, với mọi người được các anh chị và các bạn học viên thể hiện trần đầy năng lượng và quyết tâm cao độ.

I Love My Voice chúc các anh chị và các bạn học viên hoàn thành xuất sắc khóa học, làm chủ giọng nói trước công chúng của mình. 

I Love My Voice

Bookmark the permalink.