LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – VOICE++ SỐ 5

 

LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG - Khóa 5

LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – Khóa 5

LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG số 5 được khai giảng vào 18h, thứ 2, ngày 21/7/2014 tại Tầng 1 – Tòa nhà N06B1 – Khu đô thị mới Dịch Vọng – Đường Thành Thái – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đây là lớp học thực sự để lại nhiều ấn tượng đặc biệt đối với I Love My Voice bởi sự tiến bộ vượt bậc và sự “bùng nổ” cảm xúc trong mỗi buổi học. Buổi học cuối cùng của khóa đã kéo dài hơn 4h đồng hồ, đến 22h30 phòng học mới được khóa cửa. Có quá nhiều sự chia sẻ và quá nhiều cảm xúc trong buổi cuối cùng này. Cảm ơn những chia sẻ rất chân thành từ những câu chuyện, từ những trải nghiệm của anh chị và các bạn học viên để tạo nên những giây phút thăng hoa của khóa học.

Chúc anh chị và các bạn sẽ biến Giọng nói của mình trở thành 1 vũ khí lợi hại giúp anh chị và các bạn thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống để ngày càng yêu hơn Giọng nói của chính mình!

Mời các anh chị, các bạn xem hình ảnh của khóa học và những chia sẻ của học viên:

Cô Trần Minh Hải hướng dẫn mở khẩu hình miệng và cách lấy trong buổi đầu tiên của khóa học.

Cô Trần Minh Hải hướng dẫn mở khẩu hình miệng và cách lấy trong buổi đầu tiên của khóa học.

 

2014_07_21_19_47_02_526_Light

Thực hành theo nhóm để học viên áp dụng kỹ thuật được học ngay trên lớp.

 

"Khóa học thật tuyệt vời. Cô giáo nhiệt tình và tâm huyết. Đã lâu lắm rồi mình mới lại được theo học một khóa học mà có nhiều đam mê và hứng thú như thế này. Thay đổi Giọng nói. Thay đổi cuộc sống.

“Khóa học thật tuyệt vời. Cô giáo nhiệt tình và tâm huyết. Đã lâu lắm rồi mình mới lại được theo học một khóa học mà có nhiều đam mê và hứng thú như thế này.
Thay đổi Giọng nói. Thay đổi cuộc sống.”

 

" Thật tuyệt vời. Tôi không chỉ có một Giọng nói truyền cảm mà tôi còn học được rất nhiều về tình yêu thương, lòng chân thành và có được những người bạn vô cùng tâm lý và sâu sắc. Tôi đã có đủ sự tự tin và bản lĩnh đứng trên sân khấu và có thể tự tin thoải mái thuyết trình vì tôi hiểu rằng tôi có một giọng nói truyền cảm, ấm cúng và phong thái tự nhiên, lôi cuốn mọi người. Xin cảm ơn chị Hải. Cảm ơn những người bạn của tôi.

” Thật tuyệt vời. Tôi không chỉ có một Giọng nói truyền cảm mà tôi còn học được rất nhiều về tình yêu thương, lòng chân thành và có được những người bạn vô cùng tâm lý và sâu sắc. Tôi đã có đủ sự tự tin và bản lĩnh đứng trên sân khấu và có thể tự tin thoải mái thuyết trình vì tôi hiểu rằng tôi có một giọng nói truyền cảm, ấm cúng và phong thái tự nhiên, lôi cuốn mọi người. Xin cảm ơn chị Hải. Cảm ơn những người bạn của tôi.”

 

Cảm ơn cô Hải, cảm ơn chương trình đã giúp tôi giải quyết được những khó khăn về việc nói trước đám đông, điều chỉnh giọng nói, sự tự tin khi phải diễn đạt những vấn đề quan trọng trong những dịp quan trọng và quyết định. Chúc cô và chương trình ngàng càng thành công hơn và ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Mong chương trình mở rộng địa bàn hơn nữa để đáp ứng mong mỏi và nguyện vọng của nhiều người. (Chia sẻ của chị Bích Hạnh)

“Cảm ơn cô Hải, cảm ơn chương trình đã giúp tôi giải quyết được những khó khăn về việc nói trước đám đông, điều chỉnh giọng nói, sự tự tin khi phải diễn đạt những vấn đề quan trọng trong những dịp quan trọng và quyết định.
Chúc cô và chương trình ngàng càng thành công hơn và ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Mong chương trình mở rộng địa bàn hơn nữa để đáp ứng mong mỏi và nguyện vọng của nhiều người.”

Sự thay đổi trong Giọng nói của các anh chị và các bạn học viên chính là niềm động viên và tự hào của ILV để ILV tiếp tục phát triền và hoàn thiện chương trình tốt nhất cho học viên của ILV.

Bookmark the permalink.