LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – VOICE++ SỐ 2

I Love My Voice bắt đầu gọi tên khóa học là Làm chủ giọng nói nhưng với tên rất mộc là “LÀM CHỦ GIỌNG NÓI BẰNG GIỌNG BỤNG”.

Khóa học số 2 chỉ có 5 anh chị tham gia và ILV đã tổ chức khóa học với nhiều điều cần khắc phục vì buổi sáng không đàm phán được với trường Anhxtanh mở điều hòa. Nóng và mệt nhưng điều thật sự tuyệt vời là các anh chị học viên vẫn say sưa luyện tập và Giọng nói của các anh chị rõ ràng thay đổi sau 1 ngày làm việc hết công suất. 

Để giữ được năng lượng cho lớp học – cô Hải đã rất tuyệt khi đưa bài Nick vào chương trình này. Mỗi lần nghe bài làm động lực và cô hướng dẫn học viên cách nói lại bài này tất cả các anh chị học viên đều thay đổi ngay cách nói trong lớp học với ý thức nói theo đúng những kỹ thuật kiểm soát âm lượng, tốc độ và âm điệu từng từ trong khi nói.

Chúng tôi xin gửi các ý kiến của các anh chị sau buổi học:

WP_20140804_007

“Khóa học tuyệt vời! Không chỉ về Giọng nói, về làm chủ bản thân, về hình ảnh cá nhân, về cuộc sống gia đình, về tình yêu cuộc sống,… còn về SỐNG thực sự”

 

“Khóa học không chỉ giúp mình cải thiện Giọng nói mà còn giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp. Các học viên được thực hành nhiều trong khóa học. Điều này rất tốt cho việc rèn luyện Giọng nói, tốt cho việc ứng dụng những kiến thức vừa được tiếp nhận. Chân thành cảm ơn!”

 

"Đối với tôi, chương trình rất hay và ý nghĩa. Tôi cảm thấy hài lòng với I Love My Voice và không có góp ý gì về Coach, nội dung chương trình <3"

“Đối với tôi, chương trình rất hay và ý nghĩa. Tôi cảm thấy hài lòng với I Love My Voice và không có góp ý gì về Coach, nội dung chương trình.”

Bookmark the permalink.