LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – VOICE++ SỐ 1

LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – Là chương trình I Love My Voice thay nhiều tên nhất trong tất các khóa học về luyện giọng.

Khóa học đầu tiên khai giảng ngày 31.3.2014, ILV đã lấy tên là GIỌNG NÓI NHƯ CHUYÊN GIA với tên tiếng Anh là Master’s Voice và học chỉ trong 1 ngày chủ nhật. Lớp số 1 đã có 1 chị đi từ Hải Phòng lên và sau khi khóa học kết thúc chị lại đi xe về Hải Phòng ngay trong ngày, quả thật ILV thực sự rất phục chị ấy vì đã không ngại đường xá xa xôi để đi học và cũng rất vui vì chương trình đã được các anh chị và các bạn ủng hộ như thế. Huấn luyện viên của chúng ta cô Trần Minh Hải còn hạnh phúc hơn nữa vì ngay trong khóa học các anh chị đã thay đổi và cảm nhận được sự khác biệt so với Giọng nói bình thường vẫn nói !!! Đó là điều mà ILV rất mong muốn và chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả học viên tới tham gia các khóa học của ILV.

Các anh chị và các bạn học viên đang thực hành áp dụng kỹ thuật vào bài thơ

Các anh chị và các bạn học viên đang thực hành áp dụng kỹ thuật vào bài đọc.

Sau khi kết thúc khóa học, ILV đã nhận được thư của học viên gửi về:

Em thực sự rất cảm ơn ILV. Đến với buổi học em cảm nhận được sự chân thành chia sẻ thực sự của cô Trần Minh Hải, của các bạn trợ giảng như Xuân Bách…. Chúc ILV ngày càng thành công hơn. Em sẽ cố gắng rèn luyện thành công, sẽ trở thành niềm tự hào của ILV. Các anh chị và các bạn hãy cố gắng kiên trì rèn luyện kỹ thuật để sớm trở thành Master’s Voice nhé! “

Đồng thời ILV cũng nhận được ý kiến đóng góp sau khóa học từ các anh chị và các bạn học viên là cần để chương trình dài hơn để có nhiều thời gian tập luyện chuyên sâu và cần lấy tên tiếng Việt. Đó là những góp ý rất đáng quý để ILV ghi nhận và thay đổi để ngày càng phát triển và mang lại kết quả tốt nhất cho học viên của mình. Chính vì thế trong các khóa học tiếp theo, ILV sẽ thay đổi để có 1 chương trình học hợp lý hơn và mang lại kết quả tốt hơn nữa.

 

Bookmark the permalink.