LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG ĐẾN VỚI PV OIL ĐÌNH VŨ HẢI PHÒNG

Trong chương trình nâng cao kỹ năng và năng lực của cán bộ công nhân viên, thông qua đối tác HPM Hải Phòng, PV Oil Đình Văn Hải Phòng đã đồng ý lựa chọn chương trình Làm chủ giọng nói trước công chúng của I Love My Voice để triển khai đến 20 cán bộ công nhân viên của công ty. 

Huấn luyên viên Trần Minh Hải đã xoa tan việc bắt phải đi học ban đầu của các anh chị thông qua trò chơi Sức mạnh của giọng nói. Khi các anh chị thấy tầm quan trọng của hơi thở và mở to khoang miệng làm giọng các anh chị vang hơn, mạnh mẽ hơn và hay hơn, các anh chị say sưa rồi cuối cùng là quyết tâm luyện nói hay.
 
ảnh 2
 
 
Vì sao chúng ta lại bị cuốn hút bởi một cô ca sỹ và hình tượng cô ấy – chắc chắn đó là giọng hát. Còn vì sao chúng ta lại mê một cô gái miền nam ở một quán Karaoke – nơi vợ chúng ta vẫn từng cấm chúng ta đến – có phải giọng ngọt ngào và êm ái của cô ta? Những ví dụ thật đời thường nhưng đã ảnh hưởng lớn đến tư duy của các anh chị học viên. Chị kế toán trưởng bắt đầu đọc thơ, anh thợ máy bắt đầu hát, các anh chị làm việc nhóm vô cùng sôi nổi và rồi tỏa sáng với những phần thể hiện trên cả tuyệt vời.
 
 
ảnh3
 
 Chị Vũ Mạnh Phí chánh Văn phòng của Công ty đã nói: 
 
 “Đây là chương trình đào tạo ứng dụng hiệu quả nhất từ trước đến nay của PV Oil Đình Vũ và rất trân trọng giá trị của chương trình mang lại.”
 
Cuối ngày thứ nhất một học viên đã chia sẻ:
Mỗi lời nói ra là tiền, là hợp đồng, là mối quan hệ nên cần phải có ý thức từng từ khi nói. Còn đến ngày thứ 2 thì sâu lắng bởi bài nói về sự vượt qua số phận của Nick và những tiếng lòng của các anh chị nói ra. Từ một người cả công ty cho là ăn không nên đọi đã tự tin nói ra ý kiến của mình.”
 
Từ một anh viên trẻ nhất công ty đến anh trưởng phòng đều nhận xét họ đã rất khác với cách nói và giọng nói, họ thấy trân trọng giọng nói mẹ đẻ của mình hơn rất nhiều.
 
 
 
anh1
 
 
I Love My Voice chúc các anh chị hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống, chúc các anh chị làm chủ và thể hiện tuyệt vời giọng nói của chính mình.
I LOVE MY VOICE

 

Bookmark the permalink.