LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG _HPM SỐ 3

Vào ngày 06 & 07/12/2014, tại TTTM Sholega – 275 Lạch Tray – Hải Phòng, Chương trình LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG_HPM SỐ 3 ( do Trung tâm đào tạo doanh nhân HPM và I Love My Voice phối hợp tổ chức) đã diễn ra. Chủ giảng của chương trình là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

 

anh2

 (Nguồn ảnh: Trung tâm đào tạo doanh nhân HPM)

 

Làm chủ giọng nói và thuyết trình là kỹ năng rất quan trọng cho một nhà lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp. Và để đứng trước đám đông một cách tự tin, chinh phục người nghe, vượt qua những bất bình, phản đối hay lên động lực và truyền năng lượng cho người nghe thì một vũ khí quan trọng đó chính là giọng nói.

 

anh1

 

 

Với các nội dung về kiểm soát hơi thở, tốc độ khi nói, về cao độ, trường độ, cường độ, giọng nói trang nhã cho phái nữ và quyền lực cho phái nam…. khóa học đã mang tới cho các anh chị những kiến thức và những bài tập trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

 

anh5

 

 

Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua hai ngày học không chỉ là những niềm vui, tiếng cười, sự nhiệt tình và cháy hết mình mà quan trọng hơn cả là sự thay đổi tích cực trong giọng nói của các anh chị học viên. Một chị giám đốc cao niên nhất tâm sự bây giờ mới tự tin nói tên mình. Tên chị bắt đầu bằng chữ cái L mà đến hôm nay, 50 tuổi chị mới biết cách nói đúng. Một bạn gái 92 tâm sự: “Em xấu hổ vì em nói thành thạo tiếng Anh và Tiếng Tây ban Nha, vậy mà hôm nay em mới biết tiếng Việt của mình hay, đẹp hơn bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới”….

 

anh3

 

 

I Love My Voice chúc các anh chị thành công và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Chúc các anh chị sớm làm chủ giọng nói của mình để có một giọng nói hay, giọng nói chinh phục lòng người.

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.