LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – SỐ 20

Vào hai ngày 29/03 và 05/04/2015, I Love My Voice đã tổ chức khóa học LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – SỐ 20 tại NO6B1 Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội. Chủ giảng khóa học là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

Những chia sẻ rất chân thành về những khó khăn gặp phải trong quá trình làm việc trong công việc của mình và trong công việc với nhân viên, đội nhóm trong tổ chức của mình. Đặc biệt để truyền đạt được năng lượng, cảm hứng trong công việc khi đứng nói trước nhân viên, tổ chức của mình là vô cùng khó. Hay chưa truyền được niềm đam mê để giữ chân những nhân tài đã có trong chính tổ chức của mình. Thậm chí chưa tự tin và không thể chia sẻ được đúng điều mình muốn chia sẻ khi đứng nói trước đám đông. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến điều đó chính Giọng nói, Cách nói của chính các anh chị trong khi nói chuyện, trong khi làm việc, trong khi truyền đạt những nội dung công việc hoặc trong khi chia sẻ rất chân thành tới nhân viên mà nhân viên không cảm nhận được, không nhận thấy được sự chân thành của mình.

Sau khi tham gia khóa học các anh chị đều khẳng định rằng Giọng nói và cách nói trước đám đông vô cùng quan trọng trong cả công việc và cuộc sống của mỗi chúng ta. Với những nhà lãnh đạo và quản lý thì Giọng nói và cách nói còn quyết định tới chính hiệu quả trong công việc quản lý, lãnh đạo với nhân viên trong tổ chức của mình. Còn ảnh hưởng và quyết định trực tiếp tới chính con đường phát triển công danh sự nghiệp cửa các anh chị.

Các anh chị đều đồng ý rằng Luyện Giọng nói cần sự kiên trì, thời gian và công sức đầu tư rất nhiều chứ không phải ngày 1 ngày 2. Phải “từ từ khoai sẽ nhừ” và “KHOAI ĐÃ NHỪ THÌ CÁC EM SẼ Ừ!” – là câu nói hài hước nhưng cũng rất thực tế để làm việc với nhân viên, đội nhóm và tổ chức của mình. 

Sau đây là những nhận xét của các anh chị học viên:

 

aaa

 “Giáo viên nhiệt tình, qua lớp học này đã cho tôi nhiều kiến thức hơn, nhiều lợi ích hơn như: Biết được nhiều lỗi của mình, biết được nhiều người hơn. Tôi sẽ tham gia tiếp tục vào những lớp học để có thể phát triển bản thân”.

 

 

aq

 “Qua lớp học tôi được trang bị kỹ năng giọng nói. Để tiến bộ trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp thì rèn luyện kỹ năng để có giọng nói hay, giọng nói có sức truyền cảm sức thuyết phục người nghe là rất cần thiết, nhất là đối với người lãnh đạo quản lý. Tôi nghĩ để giọng nói được như mong muốn thì phải luôn luôn rèn luyện. Tập luyện ở mọi lúc mọi nơi. Chúc các học viên thành công”.

 

Chúc anh chị lớp Voice++ 20 sẽ thành công hơn nữa sau khóa học này với một Giọng nói thật tuyệt vời, tràn đầy năng lượng của chính các anh chị!

 

I LOVE MY VOICE

 

 

 

 

 

Bookmark the permalink.