LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ – SỐ 37

Khóa học LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ – SỐ 37 đã diễn ra trong hai ngày 31/1 & 1/2/2015 tại N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội. Chủ giảng của khóa học là cô Trần Minh Hải – Chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

 

IMG_4126

 

Giọng nói là phương tiện quan trọng giúp chúng ta giao tiếp hằng ngày trong cuộc sống. Và làm sao để làm chủ và sử dụng phương tiện này hiệu quả nhất thì không phải ai cũng quan tâm tới. Khóa học LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP, ỬNG XỬ diễn ra trong hai ngày đã trang bị cho các anh chị và các bạn học viên những phương pháp, kỹ thuật để làm chủ giọng nói mình và ngày càng yêu giọng nói của mình hơn.

 

IMG_4172

 

IMG_4223

 

Giọng nói là yếu tố nghe qua thì khá đơn giản nhưng khi đã thật sự trải nghiệm và thay đổi thì có rất và rất nhiều vấn đề liên quan. Với sự hăng say nhiệt tình trong hai ngày học liên tiếp của các anh chị và các bạn học viên đã tạo nên một khóa học thành công tốt đẹp. 

 

IMG_4212

 

IMG_4337

 

Và sau đây là những lời nhận xét của các anh chị và các bạn học viên: 

 

anh 1

“Thực sự trước đây em chưa từng nghe đến chưa từng biết đến thông tin về khóa học nhưng trong 2 ngày tham gia lớp voice 37 em cảm thấy thật đáng giá với thời gian mình bỏ ra. Tham gia khóa học, em thấy mình tìm lại được tự tin của bản thân, niềm tin mình lại làm được điều gì đó thật sự hiệu quả (trước đó mấy hôm em mất niềm tin trầm trọng vào bản thân mình) Suy nghĩ tích cực, điều chỉnh giọng nói, điều chỉnh tính cách, cá tính để có thể đạt được hiệu quả cao trong cuộc sống, công việc. Khóa học thật sự bổ ích. Hy vọng em có thể tham dự các khóa học khác của trung tâm.”

 

anh2

 

“Cám ơn chương trình đã cho em biết những điều hay, điều cần sửa trong giọng nói của mình. Em cảm thấy mình trước khi đến với khóa học còn chưa hiểu “vũ khí” chinh phục lòng người của mình, hay có thể nói là dùng sai, dùng hạn chế. Qua khóa học, em đã nhận thức đúng được vấn đề của mình ở đâu, cần sửa đổi gì. Và sẽ rèn luyện nhiều trong mọi lúc, mọi nơi.”

 

I Love My Voice cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng với chương trình. Chúc các anh chị và các bạn áp dụng các phương pháp thật hiệu quả để đạt được giọng nói như mình mong muốn và càng ngày càng yêu tiếng nói của mình hơn.

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.