LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 4

Vào lúc 18h ngày 09/03/2015, I LOVE MY VOICE đã tổ chức chương trình LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 4 tại N06B1, Thành Thái, Hà Nội. Chủ giảng của chương trình là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I LOVE MY VOICE.

 

Các anh chị và các bạn đến với chương trình với những mong muốn và những vấn đề trong giọng nói khác nhau. Những vấn đề như nói nhầm L và N, nói sai các dấu, hơi thở yếu, giọng nói đều đều chưa thu hút…. đều được đề cập đến và có những phương pháp tập luyện riêng cho từng trường hợp. Và có những “tâm sự” được nói ra trong chương trình như: Nói chuyện điện thoại thì người nghe hiểu nhầm giới tính, hay cổ họng luôn bị đau khi phải nói to và nói nhiều… Hy vọng với công thức V. O. I. C. E và các kỹ thuật được chia sẻ trong chương trình sẽ giúp các anh chị và các bạn thay đổi và có giọng nói hay hơn.

 

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: 

 

IMG_4897

 “Huấn luyện viên lắng nghe và nhận xét cho từng học viên”

 

 

IMG_4913

IMG_4917

IMG_4922

  “Không khí nhiệt tình và hết mình của chương trình”

 

IMG_4936

IMG_5030

“Ảnh lưu niệm cuối chương trình”

 

I LOVE MY VOICE cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng và đồng hành với chương trình. Chúc các anh chị và các bạn sớm sở hữu và làm chủ giọng nói chinh phục lòng người. Hẹn gặp lại các anh chị và các bạn tại các khóa học chuyên sâu của chương trình.

 

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.