LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 9

LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 9 diễn ra vào lúc 18h, ngày 15/05/2015 là khóa học đặc biệt nhất từ trước đến nay của I Love My Voice. Đặc biệt không chỉ là sự nâng cấp về nội dung chương trình mà điều đặc biệt lớn nhất chính là thời khắc I Love My Voice chuẩn bị bước sang tuổi thứ 3.

Những kỹ thuật, những công thức của cái thuở “khai sơ” đâu đó vẫn còn tồn tại nhưng nhìn chung đều có sự đổi mới và nâng cấp. Duy nhất chỉ có một điều vẫn không bao giờ thay đổi trong hai năm qua đó là sự nhiệt huyết và tình yêu với giọng nói của vị chủ giảng, của huấn luyện viên cô Trần Minh Hải. Và trong lớp học này, Cô đã tỏa sáng không phải với công cụ thường ngày là giọng nói nữa mà lại là một tiết mục mang tên “đọc rap”.

 

IMG_8511

 

 

Có lẽ vì tiết mục đọc rap quá “choáng” của cô Trần Minh Hải đã giúp cho các anh chị và các bạn học viên như được tiếp thêm năng lượng và tinh thần để có thể dễ dàng làm chủ được những lý thuyết, những kỹ thuật, những bài tập trải nghiệm vốn dĩ là rất khó khăn. 

Và các khiếm khuyết trong giọng nói của các anh chị và các bạn học viên đều được “bắt bệnh” và “kê đơn” ngay tại lớp học. Cũng như những vấn đề thường được coi nhẹ như hơi thở, cách phát âm, tốc độ, âm sắc tình cảm trong giọng nói đều được đề cập đến một cách cụ thể và chi tiết.

 

IMG_8502

 

IMG_8681 2

 

Chúc mừng các anh chị và các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc những đoạn đường đầu tiên trên con đường đến với giọng nói hay. Chắc hẳn sẽ có những sự bỡ ngỡ, xa lạ và cả những khó khăn, nhưng với sự quyết tâm và tinh thần tại khóa học thì một giọng nói hay, giọng nói chinh phục lòng sẽ không còn xa với các anh chị và các bạn.

 

IMG_8512

IMG_8534

 

I Love My Voice chúc toàn thể các anh chị và các bạn học viên luôn giữ trong mình sự khao khát và niềm tin về giọng nói của mình. Chúc các anh chị và các bạn thành công.

 

I LOVE MY VOICE

 

 

 

Bookmark the permalink.