LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 7

Khóa học LÀM CHỦ GIỌNG NÓI diễn ra vào tối ngày 08/04/2015 là khóa học lần thứ 7 do I LOVE MY VOICE tổ chức. Một “phiên bản” mới nhưng kết quả thu lại sau khóa học rất là tuyệt vời. Sự quyết tâm và niềm tin để làm chủ giọng nói và sở hữu một giọng nói hay của các anh chị và các bạn học viên tạo nên không khí của lớp học vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Những câu chuyện cảm động xung quanh đề tài tầm quan trọng của giọng nói được chia sẻ trong khóa học đã khiến các anh chị và các bạn học viên vỡ ra vì giọng nói không chỉ chung chung là rất quan trọng với mỗi người nữa mà giọng nói là tài sản, là nhân hiệu của mỗi cá nhân. 

Phần kiểm tra giọng nói và trải nghiệm, thực hành công thức làm chủ giọng nói đã thực bùng nổ. Các anh chị và các bạn học viên “phiêu” hết mình với tinh thần “đến đâu thì đến”. Bất chấp những điểm yếu còn tồn tại như hụt hơi, nhầm lẫn L và N, giọng nói mang âm hưởng địa phương…. Những phần tỏa sáng với tất cả sự nhiệt tình và nói bằng cả trái tim đã góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp của chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:

 

giong-noi-hay

 

lam-chu-giong-noi

 

giong-noi-tram

 

 

I Love My Voice chúc các anh chị và các bạn thành công với giọng nói của mình. Và I Love My Voice rất vui khi được đồng hành cùng các anh chị và các bạn đến với giọng nói hay.

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.