LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 3

Vào lúc 18:00 ngày 03/02/2015 tại N06B1 Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội, I Love My Voice đã tổ chức chương trình LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 3. Chủ giảng của chương trình là cô Trần Minh Hải – Chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

Các anh chị và các bạn học viên đến từ nhiều địa phương, công việc, độ tuổi… khác nhau, gặp những vấn đề trong giọng nói khác nhau vì thế khi đến với chương trình này, các anh chị và các bạn đã được trực tiếp cô Trần Minh Hải nghe, “bắt bệnh” và có những điều chỉnh phù hợp nhất. Bên cạnh đó, làm chủ công thức V.O.I.C.E và hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của giọng nói cũng là những nội dung được chia sẻ trong chương trình. 

 

anh1

 

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng phương pháp tập luyện ở nhà cùng với sự nỗ lực của các anh chị và các bạn sẽ giúp các anh chị và các bạn có một giọng nói như mình mong muốn và càng ngày càng yêu giọng nói của mình hơn.

 

Sau đây là những nhận xét của các anh chị và các bạn:

 

anh3

“Qua Facebook và qua kênh youtube của cô Hải em đã rất ngưỡng mộ giọng nói của Cô. Và cũng ước mơ một ngày nào đó có thể nói hay như Cô. Hôm nay đến đây, em đã thật sự đã bị chinh phục bởi giọng nói của cô. Cô có giọng thật là hay và có nội lực. Em chúc cô và lớp học sẽ ngày càng thành công.”

 

 

anh5

 “Đúng là học ăn học nói học gói học mở. Giờ mới hiểu tại sao bản thân thành công còn hạn chế. Chính giọng nói không chuẩn, thiếu nhiệt huyết, rời rạc không cuốn hút. Cảm ơn ILVM”

 

I Love My Voice cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng với chương trình. Hẹn gặp các anh chị và các bạn tại ngôi nhà chung I Love My Voice.

 

I LOVE MY VOICE

 

 

Bookmark the permalink.