KỸ THUẬT VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 4

Khóa học KỸ THUẬT VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 4 đã “bế mạc” vào tối ngày 02/02/2015. Một khóa học với những kỹ thuật chuyên sâu cần rất nhiều năng lượng đã kết thúc thành công tốt đẹp với những sự tiến bộ của các anh chị và các bạn học viên.

Nói to, nói khỏe, nói vang mà không ảnh hưởng đến thanh quản là mục đích của khóa học KỸ THUẬT VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ GIỌNG NÓI. Liên tục trải nghiệm và thực hành để áp dụng những công thức được chia sẻ, các anh chị và các bạn học viên đã thể hiện hết mình sự nỗ lực và tinh thần tuyệt vời trong suốt khóa học. 

 

IMG_4484

 

 

Không khí sôi nổi của khóa học qua những trò chơi, những bài tập thực hành và những phần thuyết trình theo chủ đề đã giúp các anh chị và các bạn học viên thể hiện được giọng nói của mình một cách tự nhiên và giàu năng lượng. 

 

 

IMG_4513

 

Các anh chị và các bạn học viên được trực tiếp chủ giảng cô Trần Minh Hải điều chỉnh và giải thích cụ thể về kỹ thuật và phương pháp để các anh chị và các bạn hiểu và áp dụng một cách hiệu quả nhất. 

 

IMG_4432

 

IMG_4678-3

 

 

I Love My Voice cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chương trình. Chúc các anh chị và các bạn sớm có được một giọng nói như mình mong muốn. 

 

I LOVE MY VOICE

 

 

Bookmark the permalink.