KỸ THUẬT VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 1

Hơi thở là yếu tố nền tảng và cần thiết không thể thiếu để có một giọng nói hay. Bên cạnh lợi ích mang tới cho sức khỏe cũng như cho giọng nói, hơi thở còn mang lại những điều kỳ diệu cho cuộc sống của mỗi con người. Một chương trình tràn đầy những kỹ thuật chuyên sâu chỉ có tại I Love My Voice tiên phong nghiên cứu, ứng dụng và hướng dẫn đã ra đời.

Vào lúc 9h00 ngày 26/10/2014 tại số B8, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, khóa học KỸ THUẬT VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ GIỌNG NÓI – SỐ 1 đã diễn ra. Diễn giả là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

 

10752490_974617542554272_418309706_o

 

 

Một giọng nói tràn đầy năng lượng, khỏe và vang luôn là mong muốn của nhiều người. Song không phải ai cũng sở hữu được một giọng nói như thế. Có nhiều lúc chúng ta chưa thật sự quan tâm đúng mức với yếu tố rất quen thuộc nhưng vô cùng quan trọng, đó chính là hơi thở. Hít thở là điều tất yếu của con người nhưng hít thở làm sao để hiệu quả, làm sao tốt cho sức khỏe và cho giọng nói thì không phải ai cũng biết và thực hiện đúng. Khóa học mở ra những lợi ích kỳ diệu của hơi thở bụng và phương pháp thực hành để có được hơi thở bụng và áp dụng vào trong giọng nói.

 

anh1

 

Hiểu và thực hành những kỹ năng ngay tại khóa học luôn là mục tiêu hàng đầu ở các chương trình của I Love My Voice. Dù các kỹ năng khá mới, các anh chị và các bạn học viên còn chưa quen với việc thay đổi thói quen của mình song điều đó không ảnh hưởng nhiều mà ngược lại còn tiếp thêm nhiệt huyết và hăng say hơn trong tập luyện. 

 

anh3

 

 Trong 7h huấn luyện chuyên sâu, các anh chị và các bạn học viên được trang bị các phương pháp đặc biệt để nắm vững và áp dụng các kỹ thuật vào trong giọng nói, cùng sự đánh giá và điều chỉnh trực tiếp của huấn luyện viên về giọng nói cô Trần Minh Hải. 

 

10752510_974612432554783_1785189302_o

 

Lấy hơi từ bụng và nói trong khoang miệng là 2 kỹ thuật nền tảng của một giọng nói hay. Một giọng nói yếu, luôn ở trong tình trạng hụt hơi dẫn đến giọng nói rời rạc, không thuyết phục người nghe thì không những ảnh hưởng tới công việc, hình ảnh cá nhân mà còn tổn hại tới thanh quản, tới sức khỏe của chính mình. 

I Love My Voice cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chương trình. Chúc các anh chị và các bạn hạnh phúc và thành công, luôn tràn đầy năng lượng trong cuộc sống và trong chính giọng nói tuyệt vời của mình. 

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.