KỸ THUẬT NÓI BẰNG GIỌNG BỤNG TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO HOÀNG GIA

 
Thở bụng - Kỹ thuật vàng để làm chủ Giọng nói

Thở bụng – Kỹ thuật vàng để làm chủ Giọng nói

 
Đối với các cô giáo mầm non, việc đau họng, mất tiếng sau khi dạy là việc rất hay xảy ra và để bảo vệ Thanh quản cho các cô, Lãnh đạo Trường Mẫu giáo Hoàng gia đã tổ chức chương trình Kỹ thuật nói không đau họng dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên Trần Minh Hải – Chủ nhiệm Chương trình Luyện Giọng nói – I Love My Voice.
 
 
Trong chương trình các cô được Huấn luyện Viên Trần Minh Hải hướng dẫn cách thở bụng kỳ diệu và cách nói trong khoang miệng. Với những kinh nghiệm giảng dạy của mình, Huấn luyện viên đã làm các cô giáo từ việc rất thờ ơ với những kỹ thuật nhỏ như há to khẩu hình miệng thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và thấy được tầm quan trọng phải nói bằng giọng bụng để bảo vệ thanh quản sau khi thực hành áp dụng thành công với một Giọng nói có âm lượng to, khỏe, có ngữ điệu lên xuống, tràn đầy năng lượng.
 
 
Thở bụng - Kỹ thuật vàng để làm chủ Giọng nói

Kỹ thuật nói bằng Giọng bụng.

 
Kỹ thuật nói bằng giọng bụng, nói trong khoang miệng.

Kỹ thuật nói có ngữ điệu, biểu cảm qua lăng trụ thanh điệu Tiếng Việt.

 
Càng cuối buổi các cô càng tâm đắc với chương trình và điều tuyệt vời là không có cô giáo nào bị mệt và đau họng. Cô Hiệu phó nhà trường đã có những lời nhận xét chân thành với chương trình.
 
Kỹ thuật nói không đau họng tại Trường Mẫu giáo Hoàng Gia.

Kỹ thuật nói không đau họng tại Trường Mẫu giáo Hoàng Gia.

 
“Tôi tên là: Nguyễn Thị Thanh 

Là người làm nghề giáo lâu năm và đã từng nhiều lần mắc viêm họng do nói nhiều. Sau khi tham gia buổi luyện giọng do cô Trần Minh Hải chia sẻ, tôi thấy thực sự chương trình mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, có thể tránh được viêm họng nếu biết cách lấy hơi, phát âm, cách thở. Cao hơn nữa là bản thân tôi cũng như những người tham gia trong lớp học thấy được vẻ đẹp của Tiếng Việt, yêu Tiếng Việt hơn khi nói có ngữ điệu, biểu cảm, khám phá được nhiều tác dụng hơn nữa của buổi học và có thể ứng dụng giúp ích được cho nghề dạy trẻ phát âm chuẩn.

Chân thành cảm ơn cô ! Chúc chương trình ngày càng phát triển !

Hoàng Gia, ngày 12/10/2013 “

 

Thở bụng – kỹ thuật vàng làm chủ giọng nói để nói to, vang, khỏe là chương trình mới nhất I Love My Voice vừa hoàn thành triển khai cho cộng đồng từ tháng 10/2014.
 
1383969_332858570191185_1508049131_n
 
Hy vọng chương trình giúp được các thầy cô giáo mầm mon và tiểu học giữ được giọng nói thân yêu của mình – không đau họng, không viêm thanh quản, không mất tiếng để công việc trồng người càng ngày càng phát triển!
 
I Love My Voice.
Bookmark the permalink.