KHÓA HUẤN LUYỆN LÀM CHỦ GIỌNG NÓI DÀNH CHO BIDV

Trong môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh hiện nay, Giọng nói hay trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, một Giọng nói hay sẽ gây thiện cảm cho khách hàng, cho người nghe, tự tạo hấp dẫn cho bản thân mình, khiến cho khách hàng, cho người nghe chú ý và yêu mến.

Từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp thương mại: luôn luôn phải sử dụng giọng nói, cách nói khi tư vấn cho khách hàng, chương trình Làm chủ giọng nói của I Love My Voice ra đời, với mong muốn xây dựng khóa huấn luyện chuyên sâu Làm chủ giọng nói giúp nhân viên Chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp có một giọng nói trầm, ấm, có sức hút với khách hàng, phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho công việc, cho sự nghiệp làm nghề Tư vấn và Chăm sóc khách hàng.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, cuối tuần qua, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV và I Love My Voice đã kết hợp tổ chức thành công khóa học Làm chủ giọng nói dành cho CBNV Chăm sóc khách hàng.

20180818_164542(0)

Xuyên suốt 2 ngày của khóa học, toàn bộ học viên đã được HLV Minh Hải hướng dẫn các kỹ thuật để thay đổi được các thói quen nói cũ đang làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Luyện tập được các kỹ thuật để nói được giọng bụng và to vang, khỏe. 

Bên cạnh đó, toàn bộ học viên được luyện tập kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, tăng khả năng tự tin, tạo dựng tác phong hình ảnh chuyên nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân, nâng cao thương hiệu của BIDV.

Đặc biệt đối với nghề Chăm sóc khách hàng thì việc kiểm soát cảm xúc bản thân là vô cùng quan trọng thông qua việc kiểm soát tông giọng của mình

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học: 

20180811_095129

20180811_102419

20180818_164246

Tất cả các kỹ thuật để sở hữu được giọng nói hay, truyền cảm hứng, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng thuyết phục người nghe sẽ được chia sẻ trong khóa hoc Làm chủ giọng nói được hướng dẫn bởi HLV Trần Thị Minh Hải – chuyên gia trong việc đào tạo Kỹ năng giao tiếp ứng xử và chăm sóc khách hàng, người thay đổi giọng nói của mình và có năm kinh nghiệm trong huấn luyện  giọng nói và làm chủ giọng nói đến từ I Love My Voice.

KHOÁ HỌC LÀM CHỦ GIỌNG NÓI 
Giúp bạn sở hữu giọng nói truyền cảm, thuyết phục người nghe.
registerNow
Bookmark the permalink.