KHÓA ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG TƯ VẤN BÁN HÀNG”

Hiện nay, “Bán hàng” là hai từ rất quen thuộc với mỗi chúng ta nhưng không phải tất cả các nhân viên sales, nhân viên chăm sóc khách hàng của các công ty có thể hiểu hết được ý nghĩa của nó.

Kỹ năng tư vấn trong bán hàng là kỹ năng đặc biệt quan trọng, đội ngũ nhân viên của các tổ chức phải hiểu rõ được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, giải đáp được những thắc mắc của khách hàng.

IMG_9111(1)

Hiểu rõ được tầm quan trọng của kỹ năng tư vấn trong bán hàng, ngày 21/06/2018 vừa qua, I Love My Voice đã kết hợp với Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức khóa học “Kỹ năng tư vấn bán hàng” cho Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC

IMG_9172

Tại khóa học, toàn bộ học viên đã được thực hành liên tục các kỹ năng tư vấn, đặt câu hỏi với khách hàng, tiếp cận khách hàng, kỹ năng lắng nghe và giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý từ chối của khách hàng qua các bài tập tình huống.

Với những kiến thức đã được trải nghiệm tại khóa học, I Love My Voice tin rằng, toàn bộ học viên sẽ nâng cao kỹ năng tư vấn bán hàng của mình, nâng cao thương hiệu cho chính mình và cho tổ chức, doanh nghiệp.

 

Bookmark the permalink.