GIỌNG NÓI ĐỂ GIAO TIẾP, ỨNG XỬ THÀNH CÔNG_VOICE+36

Vào 18h00 ngày 9/12/2014, tại Tầng 1 – N06B1 – Thành Thái – Cầu Giấy, khóa học GIỌNG NÓI ĐỂ GIAO TIẾP, ỨNG XỬ THÀNH CÔNG – VOICE+36 đã diễn ra. Diễn giả của chương trình là cô Trần Minh Hải – Chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

Buổi học đầu tiên trong khóa học đã diễn ra với không khí tràn đầy sự quyết tâm và nổ lực của tất cả các anh chị và các bạn học viên. Giọng nói trong giao tiếp và ứng xử gắn bó với mỗi người trong một khoảng thời gian dài và vì thế việc phát triển và nâng cấp đòi hỏi nhiều công sức hơn. Với tinh thần và khí thế như buổi học đầu tiên, chắc chắn một kết quả khả quan và tốt đẹp đã và đang đến với các anh chị và các bạn khóa Voice+36.

 

giong-noi-hay-1

 

Làm sao để giọng nói chân thành nhất, làm sao để có một cách nói không bị thiếu khí, làm sao để qua cách nói mà người nghe cảm nhận được sự thân thiện, cởi mở của người nói… buổi học đầu tiên đã phần nào giải đáp những câu hỏi đó. Qua các bài tập và sự trải nghiệm, các anh chị và các bạn đã đi tìm giọng nói thiên phú của mình – một điều hết sức quan trọng của giọng nói trong giao tiếp ứng xử.

 

giong-noi-hay-2

giong-noi-hay-4

 

Những sự tiến bộ, những tràng vỗ tay, những niềm vui… đã nói lên tất cả. Còn những kỹ thuật ở ba buổi nữa chắc chắn rằng sẽ giúp các anh chị và các bạn hoàn thiện giọng nói trong giao tiếp và ứng xử của mình. 

 

giong-noi-hay-3

 

 

Chúc các anh chị và các bạn học viên hoàn thành xuất sắc khóa học. Luôn tràn đầy năng lượng và sự quyết tâm để chinh phục thành công giọng nói hay trong giao tiếp, ứng xử.

 

I LOVE MY VOICE

 

Bookmark the permalink.