GIỌNG NÓI HAY CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI – SỐ 8

Vào lúc 18h00, ngày 04/11/2014, tại B8, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, chương trình GIỌNG NÓI HAY CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI – SỐ 8 đã diễn ra. Diễn giả của chương trình là cô Trần Minh Hải – chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

 Chúng ta vẫn biết rằng, giọng nói chiếm 38% trong sức mạnh thông điệp, song qua giọng nói thì người nghe còn có thể đánh giá thái độ, tính cách, tình cảm của người nói. Chính vì thế, sở hữu một giọng nói hay, một giọng nói chinh phục lòng người sẽ là công cụ vô cùng quan trọng để chúng ta thành công trong công việc và cuộc sống. 

giong nói hay

 Cô Trần Minh Hải thể hiện giọng nói trong trạng thái không vui

 

anh 1

 Giọng nói trong lúc “thăng hoa”

Các anh chị và các bạn đã cảm nhận được tầm quan trọng của giọng nói. Được thể hiện và được nhận xét trực tiếp bởi huấn luyện viên giọng nói cô Trần Minh Hải. Dẫu trong giọng nói của các anh chị và các bạn có những hạn chế song việc hiểu và có phương pháp phù hợp đã giúp các anh chị và các bạn tiến bộ trông thấy.

 

giong-noi-truyen-cam

                           Bài tập: Tròn vành – Rõ chữ

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Qua các kỹ thuật và bài tập được chia sẻ trong chương trình đã tiếp thêm tình yêu với Tiếng việt, tình yêu với giọng nói của mình. 

 

anh5

Không khí quyết tâm trong phần tuyên bố

Sau đây là những nhận xét của các anh chị và các bạn học viên:

anh

 “Khóa học làm tôi thấy yêu Tiếng Việt hơn, cũng như yêu giọng nói của mình hơn. Và tôi mong muốn được rèn luyện để giọng nói được rõ ràng hơn, truyền thông tin tốt hơn, và nhất là giọng nói được truyền cảm hơn”

“Chương trình truyền tải giọng nói hay của cô Hải đã giúp ích cho tôi rất nhiều để làm cho giọng nói của mình đi vào lòng người hơn. Tôi hy vọng chương trình của cô Hải được nhân rộng đến các trường đại học cũng như các cơ quan nhiều hơn để các bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức lập nghiệp để giúp các bạn tiến gần đến thành công hơn nữa.”

anh6 

I Love My Voice cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng với chương trình. Chúc các anh chị và các bạn thành công và có giọng nói chinh phục lòng người.

I LOVE MY VOICE

 

 

 

Bookmark the permalink.