GIỌNG NÓI ĐỂ GIAO TIẾP, ỨNG XỬ THÀNH CÔNG – SỐ 33

Khóa học Giọng nói để giao tiếp, ứng xử thành công – số 33 đã kết lại song những dư âm vẫn còn mãi. Bốn buổi học không phải là một khoảng thời gian dài nhưng cũng quá đủ để gắn kết như một gia đình.

anh3

 

Luôn cháy hết mình trong các bài tập thực hành. Và hoàn thành trên cả mong đợi. Bởi những sự “xuất thần” làm cả lớp phải ngỡ ngàng.

 

anh2

 

 Tiếng cười luôn luôn xuất hiện. Niềm vui luôn ngập tràn.

 

DSC00702

 

Sự thân thiện và nhiệt tình như những thành viên trong một gia đình.

 

DSC00686

 

Những nhận xét của các anh chị và các bạn sau khóa học:

 

anh 6

“Khóa học rất bổ ích và ý nghĩa với em. Em tiếc vì khóa học hơi ngắn, có khả năng và điều kiện em nhất định sẽ học thêm những khóa học cao hơn. Từ tận đáy lòng em vô cùng biết ơn Cô. Em chỉ biết gửi đến cô lời cảm ơn sâu sắc nhất! Cô như người mẹ thứ hai của em ạ!!!”

“Cảm ơn chương trình đã thành lập lớp học giúp cho mọi người cảm thấy được rằng thiên tài chỉ chiếm 1% trong con người và 99% là do con người tạo ra. Mong được học các khóa học của ILV. Tuy nhiên cần có những buổi đi thực hành ở ngoài (4 buổi + 1 buổi thực tế).”

 

anh 1Chúc các anh chị và các bạn luôn đạt mục đích ước mơ của mình, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống và công việc. Mãi đồng hành cùng nhau trên con đường chinh phục giọng nói hay. 

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.