GIỌNG NÓI ĐỂ GIAO TIẾP, ỨNG XỬ THÀNH CÔNG – VOICE+35

Vào 18h00 ngày 11/11/2014, tại Tầng 1 – N06B1 – Thành Thái – Cầu Giấy, khóa học GIỌNG NÓI ĐỂ GIAO TIẾP, ỨNG XỬ THÀNH CÔNG – VOICE+35 đã diễn ra. Diễn giả của chương trình là cô Trần Minh Hải – Chủ nhiệm chương trình I Love My Voice.

Trong buổi học đầu tiên của khóa học, các anh chị và các bạn học viên được khám phá giọng nói thiên phú của mình. Và cũng như cách lấy năng lượng cho giọng nói, kỹ thuật chế ngự tốc độ nói và giọng nói nhiệt tình, vui vẻ.

 

giọng nói hay

 

Khung cảnh buổi học

 

Để hiểu và áp dụng các kỹ thuật vào giọng nói thì đòi hỏi nhiều nổ lực và quyết tâm. Và việc thực hành là điều không thể thiếu. Được trải nghiệm và được trực tiếp Huấn luyện viên giọng nói cô Trần Minh Hải đồng hành thì tinh thần và sự phát triển trong giọng nói của các anh chị và các bạn học viên được nâng cao chỉ sau 3 giờ tham dự. 

 

giong noi ung xu

 

Khoảnh khắc luyện “nội công”

 

Khóa học có 4 buổi huấn luyện về các kỹ thuật chuyên sâu trong giọng nói, tin chắc rằng các anh chị và các bạn học viên sẽ có sự phát triển mạnh mẽ trong giọng nói của mình để yêu và sử dụng giọng nói hiệu quả hơn.

I Love My Voice chúc các anh chị và các bạn học viên hoàn thành xuất sắc khóa học, có nhiều niềm vui và sở hữu một giọng nói hay để thành công trong công việc và cuộc sống. 

 

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.