Giọng nói chinh phục lòng người- ĐH Thăng Long

Khóa học “ Giọng nói chinh phục lòng người” – Đại học Thăng Long 7/5/2014

Với mong muốn đem lại cho các bạn giọng nói Chuẩn Việt, xóa đi những rào cản về giọng nói, và có một giọng nói làm sao “rót mật vào lòng người”, vào lúc 18h30 ngày 7/5/2014, tại hội trường S Đại học Thăng Long Hà Nội, gần 100 các bạn sinh viên đã có mặt tại khóa học đặc biệt mang tên “Giọng nói chinh phục lòng người” do Chương trình Hỗ trợ Sinh viên của I Love My Voice phối hợp cùng CLB kinh doanh BOSS-TLU tổ chức thực hiện.

Chương trình có sự tham gia đào tạo của chuyên gia Luyện giọng nói – cô Trần Minh Hải. Với khoảng thời gian 3h, cô đã đem đến cho các bạn học viên 1 buổi học sâu sắc và ý nghĩa, giúp các bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của giọng nói trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Cô đã chia sẻ cho học viên những kỹ thuật phát âm sao cho thật tròn vành và rõ chữ, cách nói các nguyên âm O, E, A… đúng biên độ các dấu để Rõ chữ hay cách đặt lưỡi, miệng để phát âm chuẩn chỉnh N, L. Bằng cách thực hành ngay trên lớp các bài đọc, thơ, đoạn văn, đều đã đem lại các hiệu quả bất ngờ với các học viên. Và đặc biệt nói đúng các từ và các dấu là các bạn đã sở hữu Ngữ điệu – độ cao và thấp của âm thanh trong tiếng Việt. Tất cả các bài tập đều được các học viên hưởng ứng rất nhiệt tình.

cô giáo hướng dẫn am n âm l

Huấn luyện viên hướng dẫn âm n âm l

 

Cả lớp đang luyện âm N

Cả lớp đang luyện âm N

Hơn tất cả những giá trị mà chuyên gia đem lại trong suốt 3h vừa qua chính là sự tận tâm và nhiệt huyết của cô đến với những học viên. Sự chi tiết, tỉ mỉ, hướng dẫn cặn kẽ cho từng bạn cách nói sao cho chỉn chu nhất. Sau 3h chia sẻ, thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, cô đã tháo gỡ được những băn khoăn, thắc mắc về Giọng nói của tất cả các bạn học viên tham gia khóa học.

Khóa học Giọng nói để chinh phục lòng người của Chương trình Hỗ trợ sinh viên nằm trong Dự án 5000++ sinh viên nói chuẩn tiếng Việt do I Love My Voice tặng toàn bộ sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà nội trong năm 2014 với mong muốn giúp các bạn sinh viên có ý thức trong giọng nói làm hành trang sau này cho các bạn đi làm trong môi trường chuyên nghiệp.

Bookmark the permalink.