Giọng nói chinh phục lòng người- ĐH Đại Nam

Khóa học “ Giọng nói chinh phục lòng người” – Đại học Đại nam 24.4.2014

Với mong muốn đem lại cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà nội có giọng nói Chuẩn Việt, xóa đi những rào cản về giọng nói, và có một giọng nói làm sao “rót mật vào lòng người”, vào lúc 8h30 ngày 12.4.2014, Đại học Đại Nam, gần 200 bạn sinh viên của trường Đại học Đại nam và trường Cao đẳng Kinh tế Thương mại Du lịch đã có mặt tại chương trình Talk Show: Khởi Nghiệp từ đâu trong đó có 60 phút với chương trình Đào tạo đặc biệt mang tên “Giọng nói chinh phục lòng người” do Chương trình Hỗ trợ Sinh viên của I Love My Voice phối hợp cùng CLB Sinh viên Khởi nghiệp tổ chức.

ĐH Đại Nam

Sau buổi chia sẻ, các học sinh bị nhầm N và L đã biết được công thức há miệng, quản lý lưỡi khi nói các từ này. Đặc biệt các bạn biết được cách nói có Ngữ điệu truyền cảm mà rất đơn giản là cần phải nói đúng các từ với độ cao của thanh điệu – các dấu trong tiếng Chương trình được Ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên đánh giá cao vì tầm quan trọng của cách nói rõ ràng, thận trọng mà lâu nay sinh viên chưa quan tâm đến.

Buổi chia sẻ còn được một doanh nhân thành đạt chia sẻ về khởi nghiệp. Anh chính là giám đốc điều hành công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Dịch vụ Sen Việt đồng thời điều hành chuỗi hệ thống cửa hàng Dr Dẻo và Sen Cà phê.

Khóa học Giọng nói để chinh phục lòng người của Chương trình Hỗ trợ sinh viên nằm trong Dự án 5000++ sinh viên nói chuẩn tiếng Việt do I Love My Voice tặng toàn bộ sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà nội trong năm 2014 với mong muốn giúp các bạn sinh viên có ý thức trong giọng nói làm hành trang sau này cho các bạn đi làm trong môi trường chuyên nghiệp.

Bookmark the permalink.