BẾ GIẢNG KHÓA HỌC LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – SỐ 10

Tối ngày 1/12/2014, buổi học cuối cùng của khóa học LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – SỐ 10 đã khép lại. Kết thúc một khóa học thành công tốt đẹp.

Khoảng thời gian không dài song cũng đủ để các anh chị và các bạn học viên có cảm giác luyến tiếc khi phải xa nhau. Và buổi học cuối cùng thật sự sẽ để lại trong mỗi anh chị và các bạn học viên những cảm xúc đáng nhớ. 

 

IMG_1297

 

 

Đứng trước đám đông và nói lên những suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và lôi cuốn là điều không phải ai cũng làm được. Nhưng với kỹ thuật được chia sẻ trong chương trình cộng với sự quyết tâm hết mình của các anh chị và các bạn học viên thì không có gì là không thể. Và những màn tỏa sáng ở buổi 4 là minh chứng rõ ràng nhất.

 

IMG_1230

IMG_1243

 

Những câu chuyện mà các anh chị và các bạn học viên chia sẻ không chỉ là bài tập bắt buộc mà đó còn là những sự trải lòng đầy xúc động. Và từ những câu chuyện đó đã làm rung động mọi người và để lại những khoảng lặng sâu sắc.

 

IMG_1282

 

IMG_1408

 

I Love My Voice chúc mừng các anh chị và các bạn đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Chúc các anh chị và các bạn sớm làm chủ giọng nói của mình và thực sự tỏa sáng mỗi khi trình bày trước đám đông. 

 

IMG_1465

 

 

I LOVE MY VOICE

Bookmark the permalink.